TX. Hoàng Mai hoàn thành kiểm điểm theo Nghị quyết T.Ư 4 (khóa XII)

(Baonghean.vn) -  Đến 30/3, cả 32/32 đảng bộ, chi bộ cơ sở của TX. Hoàng Mai đã hoàn thành việc kiểm điểm tập thể, cá nhân theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII).

Hội nghị kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) tại Đảng bộ phường Quỳnh Phương (TX. Hoàng Mai). Ảnh: Anh Nguyễn.

Đảng bộ thị xã Hoàng Mai có 32 đảng bộ, chi bộ trực thuộc, trong đó có 10 đảng bộ phường, xã và 22 đảng bộ, chi bộ khối, ngành, cơ quan. Trước khi các đơn vị tổ chức hội nghị kiểm điểm, Ban Thường vụ Thị ủy đã có quyết định thành lập 6 tổ công tác do các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy làm trưởng đoàn, 7 đơn vị được Ban Thường vụ định hướng nội dung kiểm điểm.

Theo đánh giá của các tổ công tác, các tổ chức cơ sở đảng đã làm tốt công tác chuẩn bị tài liệu, hồ sơ kiểm điểm đầy đủ, đúng quy định. Hội nghị kiểm điểm tại các cơ sở được thực hiện nghiêm túc, có chất lượng. Kết quả, 100% đơn vị đạt yêu cầu. 

Sau khi kiểm điểm, tập thể và từng cá nhân đã xây dựng chương trình, kế hoạch sửa chữa, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm.

                                                                                      Anh Nguyễn

                                                               (Thị ủy Hoàng Mai)