TX Hoàng Mai:Tập huấn Nghiệp vụ Văn hóa và Thông tin–truyền thông

(Baonghean.vn) - Ngày 18/10, UBND thị xã Hoàng Mai đã tổ chức lớp tập huấn Nghiệp vụ Văn hóa và Thông tin – truyền thông cho đội ngũ công chức, viên chức ngành văn hóa thông tin truyền thông và các cá nhân, tổ chức kinh doanh các ngành nghề nhà nghỉ, khách sạn, Internet, Karaoke.
 
Trong thời gian 1 ngày, học viên của lớp tập huấn đã được các giảng viên giới thiệu nghiệp vụ Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Thông tin – truyền thông thiết thực. Một số quy định mới của Chính phủ trong xử lý vi phạm hành chính lĩnh vực thông tin và truyền thông; Những quy định về quản lý điểm truy nhập Internet công cộng và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn tỉnh Nghệ An. 
Toàn cảnh buổi tập huấn
Đặc biệt, trên địa bàn thị xã Hoàng Mai hiện nay, các hoạt động văn hóa, du lịch, thể thao và thông tin, truyền thông có vai trò quan trọng, phát triển mạnh. Tăng cường công tác quản lý nhà nước là giúp cho các hoạt động này đi vào quy củ, đúng quy định của Nhà nước và pháp luật, từ đó nâng cao hơn nữa vai trò của ngành văn hóa, thể thao, du lịch và thông tin, tuyên truyền đối với sự phát triển các mục tiêu kinh tế, văn hóa của thị xã./.
 
Nguyễn Vân