UBND tỉnh chỉ đạo kiểm tra nguyên nhân chậm bàn giao đất trồng cây cao su

(Baonghean) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tại Công văn số 829-CV/TU ngày 13/3/2012 của Tỉnh ủy Nghệ An về việc xử lý vấn đề báo Nghệ An số ra ngày 28/2/2012 nêu: "Chậm bàn giao đất trồng cây cao su: Cần tìm tiếng nói chung".

Ngày 23/3/2012, tại Công văn số 1639/UBND-VX Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến chỉ đạo như sau:


Giao Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan khẩn trương làm rõ, xử lý nghiêm và chấn chỉnh kịp thời để sớm bàn giao đất trồng cây cao su.

Báo cáo UBND tỉnh kết quả xử lý và gửi về Sở Thông tin - Truyền thông (để theo dõi) trước ngày 20/4/2012.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

(Baonghean.vn) - Nghệ An chính thức công bố phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; Hỗ trợ xây dựng mô hình xử lý chất thải sinh hoạt cấp huyện; Nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ... là những thông tin nổi bật trong ngày 26/3.
Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngược lên bản Liên Đình của xã núi Chi Khê (Con Cuông), nghe người dân nơi này hồ hởi “khoe” mới được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng lạ là, những sổ đỏ đến tay người dân vào năm 2022 vốn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp từ năm 2018!
Ẩm thực

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nghệ An không chỉ được biết đến là vùng địa linh nhân kiệt, mà còn được biết đến là vùng quê giàu bản sắc văn hóa, trong đó có văn hóa ẩm thực. Về Nghệ An, thưởng thức các món đặc sản, khách sẽ mong ước có ngày trở lại.
Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

(Baonghean.vn) - Bayern đang có phong độ cực tốt tại UEFA Champions League với tỷ lệ thắng 100% (8/8), thế nhưng họ lại sa thải HLV Julian Nagelsmann thay bằng Thomas Tuchel trước trận tứ kết cúp C1 với Manchester city, khiến người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới hết sức bất ngờ và khó hiểu.
Điểm tuần: Hàng xách tay

Điểm tuần: Hàng xách tay

(Baonghean.vn) - Không phải cứ hàng xách tay là bất hợp pháp, nhưng rõ ràng hàng xách tay đã và đang tồn tại, nó với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với chính ngạch, tạo nên sự bất bình đẳng trong thương mại và gián tiếp làm giảm động lực sản xuất.