UBND tỉnh Nghệ An gặp mặt lãnh đạo các đơn vị thuộc ngành Giao thông Vận tải

30/01/2012 18:50

(Baonghean.vn) - Nhân dịp đầu xuân Nhâm Thìn 2012, chiều 30/1, Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An tổ chức gặp mặt đại diện các đơn vị thuộc ngành giao thông vận tải đóng trên địa bàn.

Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2011, trong đó có sự đóng góp của các đơn vị trong ngành giao thông vận tải. Mặc dù là năm gặp khó khăn do thiếu nguồn vốn nhưng tiến độ các công trình trọng điểm vẫn đảm bảo như: Dự án cầu Bến Thủy 2, đường QL 1 nối Đông Hồi, dự án cải tạo, nâng cấp đường 1…, góp phần quan trọng đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những đóng góp của ngành Giao thông vận tải đối với sự phát triển của tỉnh nhà, đồng thời mong muốn các đơn vị trong ngành cần tích cực trong thu hút các nguồn vốn đầu tư, đẩy nhanh tốc độ phát triển hạ tầng phục vụ phát triển kinh tế của tỉnh; tham mưu cho tỉnh thu hút đầu tư có hiệu quả trong lĩnh vực GTVT…Tỉnh cũng sẽ cùng doanh nghiệp tháo gỡ vướng mắc, khó khăn để đẩy nhanh tốc độ thực hiện các dự án.

Tại cuộc gặp đầu năm, lãnh đạo các đơn vị thuộc ngành GTVT báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của mình trong năm qua, kế hoạch năm 2012, đồng thời mong muốn tỉnh quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi trong việc thực hiện kế hoạch.


Công Sáng

UBND tỉnh Nghệ An gặp mặt lãnh đạo các đơn vị thuộc ngành Giao thông Vận tải
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO