Ủy ban MTTQ tỉnh thăm và tặng quà các giáo xứ ở huyện Anh Sơn nhân dịp Lễ Giáng sinh

Thái Hiền 19/12/2021 10:06

(Baonghean.vn) - Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ tỉnh vừa đến thăm, tặng quà cho các giáo xứ trên địa bàn huyện Anh Sơn nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021.

Đến thăm và chúc mừng bà con giáo dân tại Giáo xứ Quan Lãng ở xã Tường Sơn và Giáo xứ Lãng Điền ở xã Thạch Sơn, đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh và đoàn công tác đã gửi lời chúc mừng đến các linh mục, hội đồng mục vụ và bà con giáo dân có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Đoàn đến thăm và chúc mừng bà con giáo dân tại Giáo xứ Lãng Điền ở xã Thạch Sơn. Ảnh: Thái Hiền

Đồng thời, mong muốn các vị linh mục và đồng bào Công giáo tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền các cấp thực hiện hiệu quả các phong trào xây dựng nông thôn mới; động viên bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; chăm lo lao động phát triển kinh tế; xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đặc biệt, vận động bà con giáo dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch Covid-19, nhất là trong dịp Giáng sinh.

Thay mặt bà con giáo dân, các linh mục quản xứ đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các cấp, các ngành đã đến chia vui cùng bà con giáo dân trong ngày Lễ Giáng sinh, đồng thời chia sẻ, trong thời gian tới sẽ vận động bà con giáo dân sống tốt đời, đẹp đạo; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, tham gia thực hiện tốt các phong trào tại địa phương.

Tiếp đó, đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho ông Hồ Sỹ Ngân - Trưởng ban Đoàn kết công giáo huyện nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021.

Ủy ban MTTQ tỉnh thăm và tặng quà các giáo xứ ở huyện Anh Sơn nhân dịp Lễ Giáng sinh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO