Vàng tiếp tục tăng thêm 100.000 đồng/lượng

Lúc 8h30 sáng nay 12/1, giá vàng SJC ở ngưỡng 43,40 – 43,70 triệu đồng/ lượng (mua vào – bán ra), tăng 100.000 đồng/lượng so với chiều qua.

Giá vàng SJC của công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giao dịch mua – bán ở 43,40 – 43,70 triệu đồng/lượng, tăng 180.000 đồng/lượng so chiều qua; còn tại Hà Nội, mua vào – bán ra ở mức 43,40 – 43,72 triệu đồng/lượng.

Vàng Phượng hoàng PNJ-DAB, mua vào 43,40, bán ra 43,70 triệu đồng/lượng.
Giá vàng SBJ của Sacombank niêm yết giao dịch mua bán ở 43,45 – 43,65 triệu đồng/lượng.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng Rồng Thăng Long của công ty Bảo Tín Minh Châu niêm yết giao dịch mua vào – bán ra ở 42,30 – 42,60 triệu đồng/lượng. Trong khi đó vàng SJC của công ty này mua vào- bán ra ở mức 43,35- 43,67 triệu đồng/lượng.

Vàng thế giới trên thị trường châu Á  vào lúc 8h ngày 12/1 ở mức 1635,7 USD/oz./.

Theo VOV

tin mới

Trông giữ xe

Cần siết chặt tình trạng nhập nhèm giá vé giữ xe đầu năm

(Baonghean.vn) - Những ngày đầu năm mới là thời điểm người dân thường đến các đền, chùa để thắp hương và làm lễ đầu năm. Trước lượng lớn người đổ về, tình trạng nhập nhèm về giá vé giữ xe lại tiếp diễn tại một số điểm du lịch tâm linh trên địa bàn tỉnh.

Tàu cá

Ngư dân Nghệ An tìm hướng chuyển nghề

(Baonghean.vn) - Trong bối cảnh nghề khai thác hải sản ngày càng kém hiệu quả, nhiều rủi ro, ngư dân vùng ven biển Nghệ An đang tìm hướng chuyển nghề. Các địa phương cũng đang tích cực hỗ trợ người dân tái cơ cấu ngành nghề theo hướng giảm tỷ trọng nghề đánh bắt.

Chè dây Yên Tĩnh

Cây chè dây vươn cao trên miền Yên Tĩnh

(Baonghean.vn) - Về Yên Tĩnh, chúng tôi cuốn vào câu chuyện làm ăn mới của người dân và cán bộ xã vùng sâu này. Và “cuốn” nhất, là chuyện cây chè dây Yên Tĩnh được chính người dân ở đây năng động, sáng tạo làm nên sản phẩm được đóng bao bì, tiêu thụ tốt, đang ngày một lan xa tiếng tăm...

Lao động tại 1 doanh nghiệp dệt may Đô Lương đã trở lại làm việc sau Tết Nguyên đán

Đến 10 tháng Giêng âm lịch, gần 30 nghìn lao động trở lại làm việc ở Khu Kinh tế Đông Nam

(Baonghean.vn) - Theo thông tin từ Phòng Quản lý doanh nghiệp và lao động, Ban Quản lý Khu Kinh tế Đông Nam, đến hôm nay (19/2), tức 10 tháng Giêng, đã có tổng cộng gần 30 ngàn lao động tại 92 doanh nghiệp thuộc Khu Kinh tế Đông Nam đã trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Đô thị Vinh khu vực Thành cổ Vinh hôm nay nhìn từ trên cao. Ảnh: Sách Nguyễn

Thành Vinh - Khát vọng vươn lên tầm cao mới

(Baonghean.vn) - Năm 2024 là năm có ý nghĩa đặc biệt đối với người dân thành phố Vinh. Sau 60 năm xây dựng và phát triển, Vinh đã đạt được thành tích rất đáng tự hào và sẵn sàng hành trang để bước vào thời kỳ phát triển mới với vị thế lớn hơn và là thành phố biển.