Vẻ đẹp lòng hồ thủy điện Hủa Na

(Baonghean.vn) - Từ ngày thủy điện Hủa Na ngăn nước dòng sông Chu để phục vụ cho công thủy điện Hủa Na cũng là thời điểm đánh dấu một hệ sinh thái mới – hệ sinh thái gắn liền với hồ và núi, ở mảnh đất biên viễn Thông Thụ (Quế Phong). Hệ sinh thái đặc biệt này tạo cho lòng hồ thủy điện Hủa Na có những vẻ đẹp lạ kỳ, đặc biệt là vào buổi bình minh.

Những hình ảnh bình minh ở lòng hồ thủy điện Hủa Na vào những ngày giữa tháng 12:

Vẻ đẹp lòng hồ thủy điện Hủa Na ảnh 1
 
Vẻ đẹp lòng hồ thủy điện Hủa Na ảnh 2
 
Vẻ đẹp lòng hồ thủy điện Hủa Na ảnh 3
 
Vẻ đẹp lòng hồ thủy điện Hủa Na ảnh 4
 
Vẻ đẹp lòng hồ thủy điện Hủa Na ảnh 5
 
Vẻ đẹp lòng hồ thủy điện Hủa Na ảnh 6
 
Vẻ đẹp lòng hồ thủy điện Hủa Na ảnh 7
 
Vẻ đẹp lòng hồ thủy điện Hủa Na ảnh 8
 
Vẻ đẹp lòng hồ thủy điện Hủa Na ảnh 9
 
Vẻ đẹp lòng hồ thủy điện Hủa Na ảnh 10
 
Vẻ đẹp lòng hồ thủy điện Hủa Na ảnh 11
 


Hồ Phương

Tin mới

Truyện ngắn: Chảy đi sông ơi

Đọc truyện đêm khuya: Chảy đi sông ơi

(Baonghean.vn) - Chảy đi sông ơi! Một tiếng gọi thiết tha của một tâm hồn đầy trải nghiệm. Đấy là dòng sông hay dòng đời? Chúng ta không thể cầu toàn cuộc sống đẹp như giấc mơ cổ tích cũng như không thể làm cho dòng sông ngừng chảy.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức giao ban khối Nội chính tháng 3/2023; Tháng 3/2023, chỉ số giá tiêu dùng giảm 0,36%; Thời tiết Nghệ An mưa nắng đan xen đến hết tuần; Nông dân nhặt được 53 triệu đồng trả lại người đánh rơi… là những thông tin nổi bật ngày 27/3.
Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .
Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

(Baonghean.vn) - Lực lượng của U19 Sông Lam Nghệ An năm nay có sự ghép nối của 3 lứa tuổi và họ chỉ có một thời gian ngắn để hòa nhập cùng nhau. Tuy nhiên, qua trận đấu mở màn Giải U19 Quốc gia 2023, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh đã mang đến những điểm sáng đáng để chờ đợi.