Việt Anh đăng ảnh cùng Lương Thu Trang, hé lộ phần 3 phim 'Hướng dương ngược nắng'?

Thông tin bộ phim "Hướng dương ngược nắng" sẽ có phần 3 đang thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Mới đây, diễn viên Việt Anh đăng tải trên Facebook hình ảnh hậu trường cùng Lương Thu Trang và đoàn phim. Kèm đó, nam diễn viên tiết lộ bất ngờ rằng bộ phim “Hướng dương ngược nắng” sẽ có phần 3.

Cụ thể, trên trang cá nhân, anh viết: “Khai máy phần 3 - Hướng Dương Ngược Nắng đúng vào ngày nóng như đổ lửa, bảo sao không khí hiện trường căng như dây đàn. Mới nghỉ xả hơi chưa được 1 tháng”.

Việt Anh đăng ảnh cùng Lương Thu Trang, hé lộ phần 3 phim 'Hướng dương ngược nắng'? ảnh 1 
Tiết lộ thêm về nội dung phần 3 của bộ phim, Việt Anh cho biết phần 3 của bộ phim tập trung vào câu chuyện hậu kết hôn của Hoàng – Minh (Việt Anh – Lương Thu Trang): “Nhìn thái độ các nhân vật thế này là mọi người biết diễn biến phần này thế nào rồi đấy. Chặng đường dài lại bắt đầu!”.
Việt Anh đăng ảnh cùng Lương Thu Trang, hé lộ phần 3 phim 'Hướng dương ngược nắng'? ảnh 2

Thông tin nam diễn viên chia sẻ nhanh chóng trở thành đề tài quan tâm của cư dân mạng. Hơn 19.000 người truy cập cùng hàng nghìn bình luận của khán giả dưới bài viết chỉ sau 2 giờ đăng tải. Nhiều khán giả cho rằng nam diễn viên chỉ "nửa đùa nửa thật" tạo tính hài hước.

Tuy nhiên, trong các bình luận cùng đồng nghiệp, khi hoa hậu Thụy Vân, Thái Dũng và Tùng Anh hỏi thì anh “Hoàng” có thái độ chắc chắn về phần tiếp diễn của bộ phim, chỉ là anh chưa biết ngày chiếu.

Việt Anh đăng ảnh cùng Lương Thu Trang, hé lộ phần 3 phim 'Hướng dương ngược nắng'? ảnh 3

Hiện, bộ phim "Hướng dương ngược nắng" đang đi dần đến tập cuối. Nội dung những tập phim gần đây tập trung giải quyết các mối quan hệ tình cảm của tuyến nhân vật chính, quanh đi quẩn lại mối quan hệ giữa Ngọc - Trí, Minh - Hoàng, bà Bạch Cúc - ông Quân… Sự lằng nhằng trong những tình tiết khiến khán giả mong ngóng, tò mò “đoán già đoán non”.

Từ phía biên kịch Thu Thủy chia sẻ, mối quan hệ của Kiên và Châu được xem là tình tiết kịch tích hàng đầu của "Hướng dương ngược nắng" ở chặng cuối này. Vì thế, ở tập cuối, khán giả sẽ có nhiều bất ngờ và vỡ òa vì cái kết cho mối quan hệ của họ. Ngoài ra, nhạc sĩ Tiến Minh - người đóng một vai nhỏ và sáng tác ca khúc nhạc phim "Hướng dương ngược nắng" cũng cho biết phim sẽ có cái kết ý nghĩa để phù hợp với ca khúc mà anh sáng tác.

Tin mới

Tản văn hay: Mâm ngũ quả ngày Tết

Tản văn hay: Mâm ngũ quả ngày Tết

(Baonghean.vn) - Tản văn của Nguyễn Thắm được viết bằng thứ ngôn ngữ giản dị, gợi cho người đọc cảm giác gần gũi, ấm áp như thể đang được trở về ngôi nhà của mình, được sum vầy trong một bữa cơm ngày Tết vui vẻ.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/2

(Baonghean.vn) - Chấm dứt hoạt động vận tải khách tại bến xe Chợ Vinh; Tôm ‘sốt’ giá; Khởi tố, bắt tạm giam thêm 4 cán bộ thuộc Chi cục Hải quan Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn… là những thông tin nổi bật ngày 1/2.
Luring visitors to Nghe An's festivals

Luring visitors to Nghe An's festivals

(Baonghean.vn) -  The festive season is an opportunity for localities to introduce and promote tourism potential and attract cross country tourists. Up to now, preparations are urgently underway to be ready to welcome and serve tourists travelling to Nghe An to participate in festivals.
Nghệ An có trên 3.000 thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Ảnh: Thành Cường

Sẵn sàng cho Ngày hội tòng quân

(Baonghean.vn) -  Ở thời điểm này,  đâu đâu trong tỉnh cùng bừng lên không khí vui tươi phấn khởi khi Ngày hội tòng quân cận kề. 100% công dân được tham gia quân ngũ đợt này đều có mặt tại địa phương, sẵn sàng quân tư trang, háo hức chờ ngày lên đường.
Thiêng liêng hai tiếng ‘Đảng ta’

Thiêng liêng hai tiếng ‘Đảng ta’

(Baonghean.vn) - Thêm một mùa xuân nữa lại về. Đảng ta thêm một tuổi. Đất nước gặt hái thêm nhiều thành tựu trên con đường phát triển, dù có phải trải qua những va vấp, thậm chí là mất mát, đớn đau.
Đoàn công tác do đồng chí giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT dẫn đầu kiểm tra tình hình nguồn nước tại trạm bơm Rú Nguộc (Thanh Chương). Ảnh: Phú Hương

Đề nghị thủy điện Bản Vẽ xả nước để các trạm bơm dọc sông Lam hoạt động

(Baonghean.vn) - Trước tình hình mực nước sông Lam xuống thấp, các trạm bơm dọc sông không hoạt động khiến hàng trăm ha lúa tại Thanh Chương và Đô Lương không thể gieo cấy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phùng Thành Vinh đã đi kiểm tra, tìm giải pháp tiếp tục khắc phục.
ra mắt sách

Ra mắt tập 2 bộ tiểu thuyết ‘Nước non vạn dặm’

Ngày 1/2, tại Hà Nội, Hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương phối hợp Nhà xuất bản Văn học tổ chức cuộc gặp mặt, trao đổi về tập 2 của bộ tiểu thuyết “Nước non vạn dặm” với tên gọi “Lênh đênh bốn biển” của PSG. TS. nhà văn Nguyễn Thế Kỷ.
Thể lệ 'Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023'

Thể lệ 'Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023'

(Baonghean.vn)- Cuộc thi là sự tiếp nối thành công của hai Cuộc thi viết chính luận về “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” năm 2021, 2022 và tiếp tục có sự mở rộng về quy mô tổ chức và thành phần tham gia.
Lễ hội

Thu hút khách du lịch về Nghệ An trẩy hội

(Baonghean.vn) -  Mùa lễ hội là dịp để các địa phương giới thiệu, quảng bá tiềm năng du lịch và thu hút du khách thập phương. Đến thời điểm hiện nay, công việc chuẩn bị đang gấp rút tiến hành để sẵn sàng đón và phục vụ khách du lịch về Nghệ An trẩy hội.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2023

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2023

(Baonghean.vn)- Hướng dẫn xếp lương viên chức thiết bị, thí nghiệm trong trường trung học; giảm 50% lệ phí khi đăng ký thường trú qua Cổng dịch vụ công trực tuyến;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2023.