Việt Anh đăng ảnh cùng Lương Thu Trang, hé lộ phần 3 phim 'Hướng dương ngược nắng'?

Tienphong.vn 24/05/2021 06:39

Thông tin bộ phim "Hướng dương ngược nắng" sẽ có phần 3 đang thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Mới đây, diễn viên Việt Anh đăng tải trên Facebook hình ảnh hậu trường cùng Lương Thu Trang và đoàn phim. Kèm đó, nam diễn viên tiết lộ bất ngờ rằng bộ phim “Hướng dương ngược nắng” sẽ có phần 3.

Cụ thể, trên trang cá nhân, anh viết: “Khai máy phần 3 - Hướng Dương Ngược Nắng đúng vào ngày nóng như đổ lửa, bảo sao không khí hiện trường căng như dây đàn. Mới nghỉ xả hơi chưa được 1 tháng”.

Tiết lộ thêm về nội dung phần 3 của bộ phim, Việt Anh cho biết phần 3 của bộ phim tập trung vào câu chuyện hậu kết hôn của Hoàng – Minh (Việt Anh – Lương Thu Trang): “Nhìn thái độ các nhân vật thế này là mọi người biết diễn biến phần này thế nào rồi đấy. Chặng đường dài lại bắt đầu!”.

Thông tin nam diễn viên chia sẻ nhanh chóng trở thành đề tài quan tâm của cư dân mạng. Hơn 19.000 người truy cập cùng hàng nghìn bình luận của khán giả dưới bài viết chỉ sau 2 giờ đăng tải. Nhiều khán giả cho rằng nam diễn viên chỉ "nửa đùa nửa thật" tạo tính hài hước.

Tuy nhiên, trong các bình luận cùng đồng nghiệp, khi hoa hậu Thụy Vân, Thái Dũng và Tùng Anh hỏi thì anh “Hoàng” có thái độ chắc chắn về phần tiếp diễn của bộ phim, chỉ là anh chưa biết ngày chiếu.

Hiện, bộ phim "Hướng dương ngược nắng" đang đi dần đến tập cuối. Nội dung những tập phim gần đây tập trung giải quyết các mối quan hệ tình cảm của tuyến nhân vật chính, quanh đi quẩn lại mối quan hệ giữa Ngọc - Trí, Minh - Hoàng, bà Bạch Cúc - ông Quân… Sự lằng nhằng trong những tình tiết khiến khán giả mong ngóng, tò mò “đoán già đoán non”.

Từ phía biên kịch Thu Thủy chia sẻ, mối quan hệ của Kiên và Châu được xem là tình tiết kịch tích hàng đầu của "Hướng dương ngược nắng" ở chặng cuối này. Vì thế, ở tập cuối, khán giả sẽ có nhiều bất ngờ và vỡ òa vì cái kết cho mối quan hệ của họ. Ngoài ra, nhạc sĩ Tiến Minh - người đóng một vai nhỏ và sáng tác ca khúc nhạc phim "Hướng dương ngược nắng" cũng cho biết phim sẽ có cái kết ý nghĩa để phù hợp với ca khúc mà anh sáng tác.

Việt Anh đăng ảnh cùng Lương Thu Trang, hé lộ phần 3 phim 'Hướng dương ngược nắng'?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO