Vietinbank Nghệ An khai trương phòng giao dịch Lê Nin

Thu Huyền

(Baonghean.vn) - Sáng 14/6, Vietinbank Nghệ An tổ chức lễ khai trương phòng giao dịch Lê Nin - Vietinbank Nghệ An. Dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Lê Xuân Đại - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh. Cùng dự có đại diện Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Ngân hàng nhà nước chi nhánh Nghệ An.
Cắt băng khai trương phòng giao dịch Lê Nin - Vietibank Nghệ An. Ảnh: Thu Huyền
Cắt băng khai trương phòng giao dịch Lê Nin - Vietibank Nghệ An. Ảnh: Thu Huyền

Vietinbank Nghệ An được thành lập từ năm 1988, trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, tích lũy được rất nhiều bài học kinh nghiệm, đến nay đã đạt được nhiều thành tựu, kết quả nổi bật, xây dựng được một Chi nhánh ngân hàng lớn mạnh, đa năng với mạng lưới kinh doanh hiệu quả gồm hội sở và 12 phòng giao dịch phân bố rộng khắp trên thành phố Vinh và các huyện lân cận, phục vụ trên 90.000 khách hàng.

Xác định mục tiêu trở thành một chi nhánh mạnh, triển khai tốt các công tác về thương hiệu, đảm bảo ngân hàng là bạn đồng hành, là “bà đỡ” của doanh nghiệp và các tổ chức hành chính sự nghiệp, đồng thời là ngân hàng của nhân dân, phục vụ tất cả các nhu cầu của người dân theo mô hình ngân hàng hiện đại, Vietinbank chi nhánh Nghệ An không ngừng mở rộng phát triển quy mô và chất lượng dư nợ, nguồn vốn, dịch vụ, phát triển hệ thống khách hàng rộng lớn. 

Ông Bùi Xuân Đông - Giám đốc Vietinbank Nghệ An phát biểu tại lễ khai trương. Ảnh: Thu Huyền
Ông Bùi Xuân Đông - Giám đốc Vietinbank Nghệ An phát biểu tại lễ khai trương. Ảnh: Thu Huyền

6 tháng đầu năm 2018, dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng ngân hàng đã có những bước phát triển vững chắc với tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Tổng nguồn vốn huy động đến 31/5 đạt gần 7.000 tỷ đồng. Tín dụng cho vay của Chi nhánh đã có sự tăng trưởng tương đối nhanh ngay từ đầu năm. Dư nợ cho vay và đầu tư đạt trên 7.200 tỷ đồng, trong đó, dư nợ cho vay nền kinh tế đạt 6.960 tỷ đồng. Lợi nhuận chi nhánh đạt trên 74 tỷ đồng.

Phòng Giao dịch Lê Nin thuộc Vietinbank Nghệ An đặt tại số 02 đường V.I. Lê Nin, được thành lập trên cơ sở quyết định đổi tên, chuyển địa điểm đối với Phòng giao dịch Cửa Nam, nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới và định hướng kinh doanh của Ngân hàng Công thương chi nhánh Nghệ An cũng như đáp ứng nhu cầu và sự mong đợi của khách hàng, đặc biệt trên địa bàn xã Nghi Phú và phường Hà Huy Tập.

Phó chu tịch UBND tỉnh Lê Xuân Đại phát biểu chúc mừng Vietinbank khai trương phòng giao dịch Lê Nin. Ảnh: Thu Huyền
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Xuân Đại phát biểu chúc mừng Vietinbank khai trương phòng giao dịch Lê Nin. Ảnh: Thu Huyền

Phòng giao dịch Lê Nin đi vào hoạt động sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng của phòng giao dịch bán lẻ với các sản phẩm: huy động vốn, thanh toán, chuyển tiền, chi trả kiều hối, mua bán ngoại tệ, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử, thu thuế, hành chính công và sắp tới là dịch vụ cho vay và bảo lãnh. Chuyển đến địa điểm mới với nhiều tiềm năng để phát triển các dịch vụ ngân hàng, Phòng giao dịch Lê Nin được ban lãnh đạo Chi nhánh đặt kỳ vọng rất lớn sẽ hoạt động hiệu quả, đóng góp vào kết quả kinh doanh và thị phần của Chi nhánh.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Vietinbank Chi nhánh Nghệ An Bùi Xuân Đông gửi lời tri ân sâu sắc đến sự hợp tác, đồng hành của quý khách hàng và sự chỉ đạo, giúp đỡ của các ban ngành cấp trên đã góp phần to lớn vào sự lớn mạnh của Vietinbank Nghệ An trong những năm qua; Đồng thời tin tưởng với sự hỗ trợ của các cấp chính quyền, Ngân hàng nhà nước, Ngân hàng công thương Việt Nam cùng với công nghệ hiện đại, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, năng động và nhiệt huyết, Phòng giao dịch Lê Nin sẽ ngày càng phát triển, phục vụ khách hàng những sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại với chất lượng vượt trội.

Vietinbank Nghệ An cam kết sẽ tiếp tục phát triển bền vững, an toàn, đổi mới công nghệ, đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, là người bạn đồng hành, người đối tác thân tín và tin cậy với khách hàng. Đồng thời sẽ tiếp tục thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện, ý nghĩa trên địa bàn.

Khách hàng giao dịch tại phòng giao dịch Lê Nin- Vietinbank Nghệ An. Ảnh: Thu Huyền
Khách hàng giao dịch tại phòng giao dịch Lê Nin- Vietinbank Nghệ An. Ảnh: Thu Huyền

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai trương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Xuân Đại ghi nhận vai trò của Vietinbank Nghệ An trong sự phát triển của các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn, đóng góp đáng kể vào ngân sách của tỉnh cũng như trân trọng tấm lòng của 1 đơn vị đi đầu trong công tác an sinh xã hội.

Trong những năm qua, Vietinbank Nghệ An là một trong những đơn vị đi đầu làm tốt chức năng của một chi nhánh ngân hàng trên địa bàn; đã có sự phát triển vượt bậc, ngoài những sản phẩm dịch vụ truyền thống như cho vay, tiền gửi, đã mở rộng thanh toán và thu hộ các dịch vụ như thu thuế điện tử, thu hộ kho bạc, thanh toán tiền nước, tiền điện, điện thoại, chi lương, hành chính công điện tử… đáp ứng nhu cầu khách hàng và người dân Nghệ An trong khâu thanh toán, tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất kinh doanh.

VietinBank chi nhánh Nghệ An: Vì mục tiêu 'nhanh, an toàn, lành mạnh'

VietinBank chi nhánh Nghệ An: Vì mục tiêu 'nhanh, an toàn, lành mạnh'

(Baonghean) - Năm 2017, các chỉ tiêu kế hoạch của Vietinbank chi nhánh Nghệ An đều đạt và vượt, lợi nhuận đạt hơn 163,5 tỷ đồng. Hiện đơn vị đang tiếp tục đầu tư công nghệ, sản phẩm chất lượng dịch vụ và xây dựng thương hiệu bằng các hành động thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Việc lựa chọn con đường phát triển đúng sẽ giúp Vietinbank đi nhanh hơn, an toàn và lành mạnh.

Khai trương phòng giao dịch mới, với điều kiện cơ sở vật chất và trang thiết bị làm việc hiện đại, cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, phòng giao dịch Lê Nin nói riêng, Vietinbank Nghệ An nói chung sẽ có bước phát triển nhanh hơn, bền vững hơn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Xuân Đại đề nghị Đảng ủy, UBND, chính quyền đoàn thể các cấp trên địa bàn tạo mọi điều kiện thuận lợi đối với Phòng giao dịch Lê Nin -Vietinbank Nghệ An cũng như các doanh nghiệp đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh trên địa bàn, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu đã cắt băng khai trương Phòng giao dịch Lê Nin.

Tin mới

Đền Thánh Mẫu. Clip: Huy Thư

Khối có nhiều di tích nhất ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Với bề dày lịch sử văn hóa lâu đời, khối Nam Bắc Sơn, thị trấn Nam Đàn là một trong ít khối, xóm ở Nghệ An có nhiều di tích được xếp hạng cấp tỉnh và cấp quốc gia.
Nhức nhối nạn khai thác khoáng sản trái phép ở xã Quỳnh Tân (Quỳnh Lưu)

Nhức nhối nạn khai thác khoáng sản trái phép ở xã Quỳnh Tân (Quỳnh Lưu)

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, tình trạng khai thác, vận chuyển khoáng sản trên địa bàn xã Quỳnh Tân (Quỳnh Lưu) diễn ra rất phức tạp. Việc khai thác thậm chí có lúc công khai, thách thức chính quyền địa phương… Quá trình khai thác không chỉ làm thất thoát tài nguyên, ảnh hưởng xấu đến môi trường cảnh quan, hạ tầng giao thông, mà còn gây bức xúc dư luận.
chuyển đổi số

Chuyển đổi số khi nào?

(Baonghean.vn) - Chuyển đổi số là quá trình khách quan, muốn hay không thì chuyển đổi số vẫn xảy ra và đang diễn ra. Mỗi cá nhân, tổ chức có thể tham gia hoặc đứng ngoài quá trình đó. Nếu đứng ngoài, sẽ có khoảng cách lớn giữa các tổ chức, doanh nghiệp, lĩnh vực đã thực hiện và chưa thực hiện chuyển đổi số và khoảng cách đó sẽ dần được nới rộng theo cấp số nhân.
Cách làm hay trong thành lập công đoàn cơ sở

Cách làm hay trong thành lập công đoàn cơ sở

(Baonghean.vn) - Phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở là 1 trong 5 nội dung trọng tâm của Tháng Công nhân năm 2022. Với nhiều cách làm sáng tạo, nhiều trăn trở và tâm huyết, Công đoàn Nghệ An đã gặt hái nhiều kết quả tích cực ở nội dung này.
Doanh nghiệp vận tải lao đao giữa bão giá

Doanh nghiệp vận tải lao đao giữa bão giá

(Baonghean.vn) - Từ đầu năm 2022 đến nay, giá xăng đã có 17 kỳ điều chỉnh, với 13 lần tăng giá, 4 lần giảm. Sau lần tăng mới nhất, giá xăng đã cán mốc 33.000 đồng/lít. Ở Nghệ An là hơn 33.000 đồng/lít. Đây là lần tăng giá thứ 7 liên tiếp, tính từ tháng 4/2022. Điều này gây áp lực không hề nhỏ lên các doanh nghiệp vận tải.
Danh tướng hai mạnh: Bài cuối: Những chiến công trở thành huyền thoại

Danh tướng Hai Mạnh: Bài cuối: Những chiến công trở thành huyền thoại

(Baonghean.vn) - Trong chương trình đêm qua, chúng tôi đã giới thiệu bài 1: Lửa thử vàng - trong loạt bài 2 kỳ về Danh tướng Hai Mạnh - Đại tướng Chu Huy Mân. Đêm nay, mời quý thính giả lắng nghe bài cuối: Những chiến công trở thành huyền thoại. Là người đảng viên đầu tiên trong quân đội nhân dân Việt Nam nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, trọn một đời vì nước vì dân, Đại tướng Chu Huy Mân là một tấm gương người cộng sản chân chính, một tướng lĩnh tài ba, đức độ. Từ Việt Bắc đến đất nước Triệu Voi, rồi Tây Nguyên..., những chiến công của danh tướng Hai Mạnh mãi mãi đi vào lịch sử, tiếp nối truyền thống danh tướng Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh.
Thông tin nổi bật ngày 1/7

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/7

(Baonghean.vn) - Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 9; Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội liên kết cùng các tỉnh Bắc Trung Bộ phát triển du lịch; Hội nghị trực tuyến đẩy nhanh tiến độ giải ngân đầu tư công từ vốn vay nước ngoài; Chương trình 'Sắc' của Trung tâm Nghệ thuật truyền thống tỉnh đoạt Huy chương Vàng Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc… là những thông tin đáng chú ý trong ngày đầu tháng 7.
Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội liên kết cùng các tỉnh Bắc Trung Bộ phát triển du lịch

Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội liên kết cùng các tỉnh Bắc Trung Bộ phát triển du lịch

(Baonghean.vn) - Chiều 1/7, tại thành phố Vinh, UBND tỉnh Nghệ An, UBND Thành phố Hồ Chí Minh, UBND Thành phố Hà Nội phối hợp với UBND các tỉnh: Ninh Bình, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị tổ chức Diễn đàn Liên kết phát triển du lịch giữa Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và vùng Bắc Trung Bộ mở rộng năm 2022 với chủ đề “Hội tụ tinh hoa - Nâng tầm điểm đến”.
Mầm non

Đề xuất Hội đồng nhân dân tỉnh Nghệ An ban hành chính sách hỗ trợ giáo viên mầm non hợp đồng

(Baonghean.vn) - Cho ý kiến vào nội dung dự thảo Nghị quyết quy định chính sách hỗ trợ cho giáo viên mầm non hợp đồng lao động trên địa bàn tỉnh Nghệ An theo Nghị quyết 06/2018 của Chính phủ, ý kiến các đại biểu khẳng định việc ban hành Nghị quyết là cần thiết, cấp bách.
Chương trình 'Sắc' của Trung tâm Nghệ thuật truyền thống tỉnh đạt Huy chương Vàng Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc

Chương trình 'Sắc' của Trung tâm Nghệ thuật truyền thống tỉnh đạt Huy chương Vàng Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc

(Baonghean.vn) -  Liên hoan Ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc đợt 2 được tổ chức trong sự chờ đón hân hoan của các nghệ sỹ trên khắp mọi miền Tổ quốc. Năm nay Liên hoan được tổ chức tại Đắk Lắk với sự tham gia của 22 đoàn ca múa nhạc và trung tâm nghệ thuật trên cả nước. Các chương trình tham gia được đầu tư công phu, có chủ đề, chủ điểm, giàu tính nghệ thuật, mang đến cho người xem những cảm xúc khó quên.
Ảnh

3 giải pháp trọng tâm trong liên kết phát triển du lịch vùng Bắc Trung Bộ

(Baonghean.vn) -  Tại Diễn đàn Liên kết phát triển du lịch giữa Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và vùng Bắc Trung Bộ mở rộng năm 2022 tổ chức tại thành phố Vinh (Nghệ An), ông Trương Đức Hùng – Phó Tổng Giám đốc Điều hành Tổng công ty Du lịch Sài Gòn tham luận về giải pháp trọng tâm trong liên kết phát triển du lịch.
Tan vỡ những giấc mộng đổi đời

Tan vỡ những giấc mộng đổi đời

(Baonghean.vn) -  Vụ việc hơn 50 người di cư thiệt mạng trong chiếc xe đầu kéo bị bỏ lại trên một con đường hẻo lánh ở phía Tây Nam San Antonio, bang Texas đầu tuần này có thể xem là thảm kịch kinh hoàng nhất trong nhiều chục năm qua liên quan đến vấn đề di cư dọc biên giới Mỹ-Mexico. Các nạn nhân xấu số tuy xuất thân từ những gia đình, hoàn cảnh khác nhau, nhưng có điểm chung là đều muốn mưu cầu cuộc sống tốt đẹp hơn, dù cái giá phải trả lại quá đắt…
Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh: Hoàn thành chương trình đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở

Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh: Hoàn thành chương trình đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở

(Baonghean.vn) -  Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An về việc tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2022-2025, các cấp ủy, tổ chức Đảng trong Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện, hoàn thành đúng thời gian, yêu cầu đặt ra.
Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung tại phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 6

Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung tại phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 6

(Baonghean.vn) - Ngày 24/6/2022, UBND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 6 dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung. Tham dự phiên họp có các thành viên UBND tỉnh, các Ban của HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan và UBND các huyện, thành phố, thị xã (trực tuyến).
Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nghệ An thông qua dự thảo Nghị quyết về chuyển đổi số

Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nghệ An thông qua dự thảo Nghị quyết về chuyển đổi số

(Baonghean.vn) - Chuyển đổi số trên địa bàn Nghệ An có trọng tâm là phát triển cơ sở dữ liệu số, tạo nền tảng phát triển chính quyền số, kinh tế số, hướng đến xã hội số; gắn quá trình chuyển đổi số với cải cách hành chính nhằm nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước và chất lượng cung cấp dịch vụ công của chính quyền các cấp.