VietJetAir khai trương đường bay TP. Hồ Chí Minh - Vinh

15/11/2012 18:31

(Baonghean.vn) - Hôm nay 15/11, tại Cảng hàng không Vinh, Hãng hàng không VietJetAir tổ chức khai trương đường bay Vinh - TP. Hồ Chí Minh và ngược lại.

Tham dự lễ khai trương có đồng chí Nguyễn Xuân Đường – UVBTV, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Đây là điểm đến nội địa thứ 6 của VietJetAir, cùng với Hà Nội. TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang. Nhân dịp này, VietJetAir đã trao tặng 500 sổ Bảo hiểm y tế cho người nghèo tỉnh Nghệ An.Cắt băng khai trương đường bay TP.Hồ Chí Minh - Vinh

Đường bay TP. Hồ Chí Minh – Vinh bước đầu sẽ được VietJetAir khai thác mỗi ngày một chuyến bằng máy bay Airbus A320 mới, với sức chứa 180 hành khách. Chuyến bay sẽ cất cánh từ TP. Hồ Chí Minh vào 10h35 sáng và đến Vinh vào lúc 12h20 hàng ngày. Chuyến bay ngược lại từ Vinh vào TP. Hồ Chí Minh sẽ khởi hành vào 13h05 cùng ngày. Nhân dịp khai trương đường bay, VietJetAir áp dụng chính sách vé siêu khuyến mại, chỉ từ 499,000 đồng cho chặng bay Vinh – TP. Hồ Chí Minh, từ nay đến hết ngày 10/12/2012 tại Vietjetair.com.

Sắp tới VietJetAir sẽ mở thêm các đường bay đến Huế, Đà Lạt, Phú Quốc trong cuối năm nay. VietJetAir hiện đang là hãng hàng không lớn thứ hai về số lượng máy bay và mạng bay rộng khắp Việt Nam, và là hãng hàng không cổ phần đầu tiên mở đường bay quốc tế, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong nước và khách quốc tế đến Việt Nam và Nghệ An.Đồng chí Nguyễn Xuân Đường tặng hoa chúc mừng vị khách đầu tiên

Phát biểu tại lễ khai trương, đồng chí Nguyễn Xuân Đường đánh giá cao những thành tích của hãng hàng không VietJetAir, việc khai trương đường bay Vinh – TP Hồ Chí Minh tạo thuận lợi cho du khách có thêm sự lựa chọn, đáp ứng nhu cầu đi lại và phát triển du lịch, kinh tế, văn hóa của Nghệ An.


Sỹ Minh

VietJetAir khai trương đường bay TP. Hồ Chí Minh - Vinh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO