Việtnam Airlines tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm dịch vụ và đường bay mới

(Baonghean.vn) - Sáng nay 12/10, tại TP Vinh, hãng Hàng không quốc gia Vietnam Airlines tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm dịch vụ và đường bay mới Vinh - Đà Nẵng - Buôn Mê Thuột.

Tham dự có đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện một  số sở, ban, ngành cấp tỉnh, một số khách hàng tiêu biểu của Vietnam Airlines tại Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh.

 

Hãng Hàng không Vietnam Airlines hiện đang khai thác 75 máy bay của các hãng (B777, A330, A321/320, Fokker 70, ATR72) gồm 46 đường bay quốc tế, 37 đường bay nội địa, mỗi năm vận chuyển trên 15 triệu lượt khách .

 

Từ ngày 28/10, Vietnam Airlines chính thức khai trương đường bay Vinh - Đà Nẵng – Buôn Mê Thuột và ngựơc lại với tần suất bước đầu 4 chuyến bay một tuần, vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật.

 

Các chuyến bay: Vinh - Đà Nẵng: xuất phát 11h25 - hạ cánh 12h40; Đà Nẵng – Vinh:9h30 - 10h45; Vinh - Buôn Mê Thuột: 11h25 - 14h30; Buôn Mê Thuột - Vinh: 7h40 - 10h45, bằng loại máy bay ATR72 68 chỗ. Giá vé hiện nay khuyến mại đến hết tháng 10 với mức giá từ 500 - 800 ngàn đồng vé/ lượt bay, chưa tính các dịch vụ và thuế.

 

Tại Hội thảo, đại diện Vietnam Airlines đã giới thiệu mạng đường bay mới, chính sách thương mại đối với khách hàng và đội bay của Vietnam Airlines.

 

Việtnam Airlines tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm dịch vụ và đường bay mới ảnh 1

                           Đồng chí Huỳnh Thanh Điền phát biểu tại Hội thảo.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Huỳnh Thanh Điền phát biểu đánh giá cao sự đóng góp của Vietnam Airlines trong lĩnh vực vận tải hàng không dân dụng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà. Việc mở đường bay Vinh - Đà Nẵng - Buôn Mê Thuột sẽ tạo động lực phát triển kinh tế, phát triển du lịch, tạo cầu nối giữa 2 khu vực Bắc Trung Bộ và Tây Nguyên, góp phần thúc đẩy giao lưu, hợp tác kinh tế giữa các vùng miền, vừa đáp ứng nhu cầu đi lại giữa 3 tỉnh, thành phố.

 

Việtnam Airlines tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm dịch vụ và đường bay mới ảnh 2

         Đồng chí Huỳnh Thanh Điền trao giải nhất cho Nguyễn Ngọc Anh.

Việtnam Airlines tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm dịch vụ và đường bay mới ảnh 3

                                             Trao giải cho các đại biểu.

Việtnam Airlines tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm dịch vụ và đường bay mới ảnh 4

                                              Các đại biểu dự hội thảo.

Ban tổ chức Hội thảo đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho các đại biểu đến dự có phiếu góp ý tham luận. Đại biểu Nguyễn Ngọc Anh may mắn trúng giải nhất với một tấm vé bay nội địa và 10 giải thưởng khác được trao cho 10 đại biểu.

Sỹ Minh

tin mới

Thi công xử lý đoạn nền móng yếu

Đẩy nhanh tiến độ thi công đường N5 giai đoạn 2

(Baonghean.vn) - Theo thông tin từ Ban quản lý dự án Khu kinh tế Đông Nam: Giai đoạn 2 đường N5 có chiều dài khoảng 5 km từ Quốc lộ 1A, xã Nghi Long đến đường ven biển xã Nghi Quang thực hiện được gần 70% khối lượng và phấn đấu cuối năm 2023 sẽ được hoàn thành nghiệm thu và bàn giao.

Nghệ An sẽ quản lý thuế hộ kinh doanh trên nền tảng số

Nghệ An sẽ quản lý thuế hộ kinh doanh trên nền tảng số

(Baonghean.vn) - Theo lộ trình Tổng cục Thuế giao, Cục Thuế tỉnh Nghệ An sẽ triển khai chức năng bản đồ số hoá hộ kinh doanh vào giai đoạn 2 bắt đầu từ ngày 01/02/2024. Bản đồ số hộ kinh doanh được đánh giá là một trong những giải pháp quản lý kinh doanh hiệu quả trên nền tảng số.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng Hàng không Quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị hợp tác kinh doanh

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị hợp tác kinh doanh đối với mặt bằng kinh doanh máy bán hàng tự động tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không Vinh với các nội dung sau:

Lực lượng chức năng kiểm tra hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ TP Vinh. Ảnh: Hải An

Hàng lậu, hàng giả vẫn hoành hành tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Mặc dù đã có sự vào cuộc xử lý từ các lực lượng chức năng, tuy nhiên, vấn nạn hàng lậu, hàng giả ở Nghệ An vẫn hoành hành, gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp làm ăn chân chính cũng như quyền lợi của người tiêu dùng.

'Oan' cho xe điện khi bị cấm sạc pin dưới hầm chung cư

'Oan' cho xe điện khi bị cấm sạc pin dưới hầm chung cư

Các chuyên gia cho rằng, việc siết chặt các quy định an toàn về sạc pin cho xe máy, xe đạp điện tại hầm chung cư là cần thiết. Nhưng thay vì cấm vô tội vạ ảnh hưởng đến đời sống của người dân thì cần tìm những giải pháp căn cơ, khoa học hơn.

Giá đường tăng kỷ lục, doanh nghiệp Nghệ An đầu tư mở rộng vùng nguyên liệu, cải tiến công nghệ sản xuất

Giá đường tăng kỷ lục, doanh nghiệp Nghệ An đầu tư mở rộng vùng nguyên liệu, cải tiến công nghệ sản xuất

(Baonghean.vn) -Theo đà tăng của giá đường thế giới, thị trường đường trong nước nói chung và Nghệ An nói riêng đã có nhiều khởi sắc. Lợi nhuận tăng, thị trường tiêu thụ khả quan, các doanh nghiệp mía đường tập trung đầu tư mở rộng vùng nguyên liệu, người dân yên tâm sản xuất, gắn bó với cây mía…