Vietnam Airlines:Đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng trong dịp tết

(Baonghean.vn) - Nhờ thực hiện tốt công tác truyền thông và chính sách khuyến mãi, sau hơn một tuần khai thác đường bay quốc tế mới Vinh – Viêng Chăn (Lào), hãng hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines đã đáp ứng kịp thời nhu cầu đi lại của khách hàng trong dịp trước tết Nguyên Đán 2014.
 
Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines triển khai mức giá đặc biệt một chiều Vinh – Viêng Chăn chỉ 190.000 VNĐ (tương đương 9USD) và mức giá khứ hồi từ 825.000VNĐ (tương đương 39USD). Giá chưa bao gồm các khoản thuế, phí, và phụ thu. Mặc mới đưa vào khai thác đường bay quốc tế, nhưng với sự quan tâm, hỗ trợ tích cực của các cấp, ngành liên quan, nên khách hàng đánh giá rất cao chất lượng vụ củaVietnam Airlines, Cảng hàng không Vinh, ngành hải quan, an ninh…
 
Hãng hàng không Vietnam Airlinesluôn phục vụ kịp thời hành khách tuyến bay Vinh – Viêng Chăn
 
Đây là đường bay quốc tế đầu tiên được Vietnam Airlines đưa vào khai thác trong năm 2014 và đường bay  Vinh – Viêng Chăn được khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần (vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ Nhật) bằng máy bay ATR - 72. Các chuyến bay sẽ xuất phát từ Tp. Vinh lúc 08h40 và từ Viêng Chăn lúc 10h40 (giờ địa phương) với thời gian bay hơn 1 tiếng. Với việc mở đường bay  Vinh – Viêng Chăn, Vietnam Airlines mở rộng mạng bay của hãng lên 93 đường tới 29 điểm quốc tế và 21 điểm nội địa.
 
Hoàng Vĩnh