Vietnam's got Talent mùa 4 lên sóng vào đúng ngày đầu năm mới

Tập đầu tiên của chương trình “Tìm kiếm tài năng Việt Nam – Vietnam’s got talent” sẽ lên sóng vào đúng ngày đầu tiên của năm mới 2016, 21h10 ngày 1/1/2016 trên kênh VTV3.
 
Nghệ sĩ hài Chí Trung, diva Thanh Lam, nhạc sĩ Huy Tuấn trong buổi sơ tuyển tại Hà Nội
 
BTC cũng công bố 3 cái tên giám khảo chính thức của mùa thứ 4 là nghệ sĩ hài Việt Hương, MC Trấn Thành và nhạc sĩ Huy Tuấn. Như vậy, nhạc sĩ Huy Tuấn là giám khảo duy nhất của mùa cũ trở lại chương trình.
 
Mới đây, vòng loại sân khấu miền Bắc đã diễn ra đầy hào hứng và nhộn nhịp ở Rạp Công Nhân, Thủ đô Hà Nội. Hai giám khảo khách mời của Vòng loại sân khấu miền Bắc là nghệ sĩ hài Chí Trung và diva Thanh Lam. Theo đó, 3 giám khảo “cầm trịch” ngày thi đầu tiên là: nhạc sĩ Huy Tuấn, nghệ sĩ hài Việt Hương và danh hài Chí Trung; ngày thi thứ hai là: nhạc sĩ Huy Tuấn, diva Thanh Lam và danh hài Chí Trung. Giám khảo Trấn Thành sẽ chính thức xuất hiện ở Vòng loại sân khấu miền Nam diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới. 
 
Là giám khảo nổi tiếng khó tính nhất trên “ghế nóng”, nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn là gương mặt duy nhất của 3 mùa trước trở lại “ghế nóng”. Nói về lần tiếp tục ngồi ghế nóng chương trình này, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: “Đã là lần thứ 4 ngồi ghế nóng của Vietnam’s Got Talent nhưng quả thực tôi vẫn rất háo hức được trở lại với công việc này. Nơi mà tôi có thể tiếp xúc được rất nhiều những tiết mục độc đáo và dân dã, những tài năng chưa được khám phá, sự đa dạng của những cá tính nghệ sĩ còn tiềm ẩn trong mỗi chúng ta, chỉ chờ có cơ hội để được thể hiện và cháy hết mình trên sân khấu Vietnam’s Got Talent”.
 
Trong ngày đầu tiên mở màn cho Vòng loại sân khấu toàn quốc, “bộ ba quyền lực” Huy Tuấn, Việt Hương, Chí Trung đã xuất hiện rạng rỡ, thân thiện và nhanh chóng gây “náo loạn” rạp Công Nhân. Các tài năng vượt qua vòng tuyển chọn trước đó đã có mặt để thi tài và giành lấy sự đồng ý của ban giám khảo để có cơ hội trở thành 1 trong 49 cái tên có mặt ở Vòng bán kết. 
 
Trong ngày thi tài thứ hai, “Bộ ba quyền lực” gồm Huy Tuấn, Thanh Lam và Chí Trung tiếp tục có một ngày làm việc sôi nổi và “hết công suất” khi ngày ghi hình này kéo dài đến tận đêm khuya. Diva Thanh Lam chia sẻ: “Tôi nghĩ đây là sân chơi rất bổ ích cho tất cả mọi lứa tuổi khi họ nuôi dưỡng đam mê của mình. Nếu bạn có đam mê, có tài năng thì bạn sẽ toả sáng trong chương trình”. Thanh Lam cho biết cô khá ấn tượng với các tài năng hát và dành sự chú ý lớn nhất cho dàn hợp xướng trẻ đến từ Hà Nội. 
 
Tập 1 của Vietnam’s Got Talent mùa thứ 4 - lên sóng trên VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h10 thứ sáu, ngày 1/1/2016.
 
Theo Hà Nội mới