Viettel trao thưởng khách hàng may mắn trúng giải

(Baonghean)- Chiều 19/7/2014, tại TP Vinh, Chi nhánh Viettel Nghệ An tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng khi tham gia chương trình “Nạp thẻ thả ga, rước xe Airblade về nhà”.

Đại diện Chi nhánh Viettel Nghệ An và đông đảo khách hàng chứng kiến Lễ trao thưởng
Đại diện Chi nhánh Viettel Nghệ An và đông đảo khách hàng tại Lễ trao thưởng

    Chương trình trên được Viettel Nghệ An triển khai từ ngày 05/5/2014 đến 20/6/2014 là một trong những nội dung nhằm tri ân khách hàng nhân 10 năm tham gia kinh doanh dịch vụ di động của Viettel, theo đó, các khách hàng thuê bao trả trước khi nạp thẻ có mệnh giá từ 50 ngàn trở lên được cấp 1 mã số để quay số dự thưởng. Tổng giải thưởng của chương trình tại Nghệ An là 72,05 triệu đồng bao gồm 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba.

Đại diện Viettel trao giải nhì cho 2 khách hàng đạt giải
Đại diện Viettel trao giải nhì cho 2 khách hàng 
Đại diện Viettel Nghệ An trao giải nhất cho khách hàng trúng thưởng
Đại diện Viettel Nghệ An trao giải nhất cho khách hàng trúng thưởng
ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó Giám đốc Chi nhánh Viettel Nghệ An trao giải đặc biệt cho khách hàng
ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó Giám đốc Chi nhánh Viettel Nghệ An trao giải đặc biệt cho khách hàng

    Sau lễ quay thưởng vào ngày 12/7/2014, Chi nhánh Viettel Nghệ An đã xác định được 4 khách hàng Nghệ An trúng thưởng. Tại buổi lễ, Chi nhánh đã trao giải nhất là 1 xe Airblade của Honda trị giá 38 triệu đồng được trao cho anh Tạ Danh Hình ở xã Diễn Cát, Diễn Châu; 1 giải nhất là 1 Ti vi Sony 40 in trị giá 14 triệu đồng cho chị Trần Thị Nhung ở xã Nghĩa Lâm, Nghĩa Đàn; 2 giải nhì, mỗi giải 1 tủ lạnh Toshiba trị giá 5 triệu đồng thuộc về Nguyễn Đình Mạnh ở xã Hoa Sơn - Anh Sơn và Lê Thị Thanh Lan ở phường Hưng Phúc, TP Vinh; 3 giải ba, mỗi giải là một Smartphone trị giá 3,35 triệu đồng cho các khách hàng ở xã Kỳ Sơn (Tân Kỳ), Quỳnh Bảng (Quỳnh Lưu) và xã Sơn Thành (Yên Thành).

Tin, ảnh: Phương Hà

tin mới

Cứu tàu cháy

Nghệ An tổ chức diễn tập PCCC quy mô cấp tỉnh tại Cảng xăng dầu Bến Thuỷ

(Baonghean.vn) - Cuộc diễn tập nhằm nâng cao khả năng tổ chức chỉ huy, chỉ đạo, phối hợp tác chiến giữa các lực lượng tham gia phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tính mạng, tài sản cho người dân và cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Sản xuất linh kiện điện tử ở Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An. Ảnh: Trân Châu

Nghệ An có triển vọng trở thành 'thủ phủ' sản xuất linh kiện điện tử và thiết bị thông minh

(Baonghean.vn)-Từ năm 2022 đến nay, cùng với chuyển biến tích cực về thu hút đầu tư FDI, Nghệ An đang vươn lên là “thủ phủ” mới về sản xuất linh kiện điện tử của Việt Nam khi lần lượt được các "ông lớn" về điện tử như Luxshare-ICT, Goertek, Ju Teng, Foxconn, Everwin Precision... vào đầu tư.

Người dân xã Bảo Thắng (Kỳ Sơn) vừa khắc phục hậu quả lũ ống, vừa thấp thỏm trước nguy cơ đất, đá tiếp tục sạt lở

Người dân xã Bảo Thắng (Kỳ Sơn) vừa khắc phục hậu quả lũ ống, vừa thấp thỏm trước nguy cơ đất, đá tiếp tục sạt lở

(Baonghean.vn) - Đến chiều 2/10, sau khi huy động người dân các bản san gạt đất, đá, trên các tuyến đường bị chia cắt, sạt lở ở xã Bảo Thắng đã tạm thời có thể cho phép xe máy lưu thông. Tuy nhiên, công tác khắc phục gặp nhiều khó khăn vì vẫn còn hiện tượng đất, đá tiếp tục sạt lở.

Sau mưa lũ, rau xanh ở Nghệ An 'đội giá'

Sau mưa lũ, rau xanh ở Nghệ An 'đội giá'

(Baonghean.vn) - Mưa lớn trong những ngày cuối tháng 9 khiến nhiều diện tích hoa màu bị ngập úng. Sau khi mưa ngớt, nắng gay gắt khiến cây rau héo úa, chết rễ và thối úng. Trong khi đó, tại các chợ dân sinh, rau xanh “đội giá”, nhiều loại rau xanh khan hiếm, giá tăng gấp 3-4 lần vẫn không có bán.

Xăng

Giá xăng trong nước ngày mai (2/10) có thể giảm mạnh

Giá xăng trong nước tại kỳ điều hành ngày mai (2/10) được dự báo giảm mạnh. Nếu cơ quan điều hành không tác động đến Quỹ bình ổn giá xăng dầu thì giá xăng có thể giảm trên dưới 1.000 đồng/lít. Trong khi đó, giá dầu có khả năng giữ nguyên.

Miền di sản thành Vinh

Miền di sản thành Vinh

(Baonghean.vn) - Thành phố Vinh là một trong những vùng đất địa linh nhân kiệt có nhiều di tích lịch sử, di tích cách mạng. Đó chính là thế mạnh để thành phố Vinh phát triển du lịch.