Vin Diesel, Jason Statham thích thú khi đội nón lá Việt Nam

Hai siêu sao hành động cùng “đả nữ” Michelle Rodriguez bất ngờ và phấn khích khi nhận được những chiếc nón lá vẽ chân dung họ từ fan Việt trong sự kiện ra mắt bom tấn “Fast & Furious 7”.

Cuối tuần qua, bom tấn khai màn mùa phim hè 2015 - Fast & Furious 7 - có lễ ra mắt tại Bắc Kinh, Trung Quốc với sự góp mặt của ba ngôi sao Hollywood là Vin Diesel, Michelle Rodriguez và Jason Statham. Tại sự kiện này, giới truyền thông của nhiều thị trường ở khu vực châu Á, trong đó có ba phóng viên Việt Nam cũng được tham dự và phỏng vấn ba ngôi sao của bộ phim bom tấn đang được chờ đợi.

Thay mặt cho cộng đồng fan của loạt phim Fast & Furious tại Việt Nam, ba phóng viên đã đem theo những chiếc nón lá truyền thống của đất nước hình chữ S và vẽ chân dung ba ngôi sao để trao tận tay Vin, Jason và Michelle.

* Vin Diesel thể hiện sự phấn khích khi đội nón lá Việt Nam

Hai ngôi sao cơ bắp và “đả nữ” của Fast & Furious 7 tỏ ra rất bất ngờ khi nhận được món quà đặc biệt từ fan Việt. Vin Diesel là người phấn khích nhất. Trong cuộc trò chuyện với MC Tùng Leo, “Dominic Toretto” của Fast & Furious đã yêu cầu tạm ngừng buổi phỏng vấn để đội thử chiếc nón và phát âm rõ ràng từ “nón lá” bằng tiếng Việt.

Anh-rieng-5.jpg

Vin Diesel phát âm tiếng Việt từ "nón lá".

Vin Diesel thích thú đến nỗi trong suốt cuộc phỏng vấn, anh đã đội nón lá để trả lời và thể hiện nhiều cử chỉ hài hước. Khi được hỏi nếu Fast & Furious có phần 8, liệu Việt Nam có thể trở thành một bối cảnh phim hay không, Vin Diesel đã trả lời rằng những bối cảnh trong các tập của Fast & Furious đều đến từ những lời đề nghị của các fan và những sự bất ngờ mà họ đem đến cho anh như chiếc nón lần này.

Tham gia vào cuộc trò chuyện với gần 10 nhà báo đến từ các khu vực khác nhau của châu Á, Jason Statham ngay khi vào phòng cũng đã chú ý đến chiếc nón lá có vẽ chân dung mình. Khi biết đây là món quà mà fan Việt tặng, “người vận chuyển” tỏ ra xúc động. Anh đội thử và chụp hình cùng chiếc nón trước khi giao cho người quản lý kèm lời nhắn: “Hãy giữ món quà này thật cẩn thận giúp tôi”.

Anh-rieng-2.jpg

Jason Statham cho biết anh trân trọng món quà đặc biệt này từ fan Việt.

Jason Statham cũng cho biết anh hy vọng một ngày nào đó được tới Việt Nam để gặp gỡ cộng đồng người hâm mộ tại đây. Ngay khi kết thúc cuộc trò chuyện với báo giới, tài tử người Anh lại tiến đến chỗ người quản lý để ngắm lại chiếc nón và không ngừng thốt lên: “Không thể tin nổi chỉ trong một ngày mà họ có thể vẽ tôi giống đến vậy ư?”.

Ba chiếc nón lá dành cho Vin Diesel, Michelle Rodriguez và Jason Statham được cộng đồng fan Việt chuẩn bị ngay trước lễ ra mắt bộ phim tại Bắc Kinh và trao cho ba phóng viên tham dự sự kiện này. 

Michelle Rodriguez cũng bày tỏ sự ngạc nhiên không kém Vin Diesel và Jason Statham khi nhìn thấy chiếc nón lá có hình chân dung mình mà fan Việt vẽ tặng. “Đả nữ” cũng tiết lộ cô biết người Việt Nam rất hay đi xe máy: “Tôi vừa có bằng lái xe máy tháng trước và rất muốn có dịp tới Việt Nam dạo chơi trên đường phố bằng xe máy”.

Anh-rieng-1.jpg

Michelle Rodriguez mong muốn sang Việt Nam để đi xe máy.

Ngay sau buổi ra mắt tại Bắc Kinh (Trung Quốc), ba ngôi sao đã bay về Mỹ để chuẩn bị cho lễ ra mắt toàn cầu của Fast & Furious 7 tại Los Angeles. Với kinh phí lên đến 250 triệu USD, tác phẩm này là bom tấn mở màn cho mùa phim hè năm nay.

Đây cũng là bộ phim cuối cùng của tài tử bạc mệnh Paul Walker - người qua đời trong một tai nạn giao thông thảm khốc cuối năm 2013 khi còn chưa hoàn thành vai diễn Brian O’Connor. Hai người em trai của Paul đã phải thay anh thực hiện nốt những cảnh quay trong Fast & Furious 7. Bộ phim đồng thời cũng phải lùi lịch ra mắt dự kiến từ hè năm ngoái sang năm nay.

Fast & Furious 7 ra mắt tại Việt Nam từ ngày 3/4 - cùng ngày với khu vực Bắc Mỹ ở cả ba định dạng 2D, 3D và 4DX. Riêng phiên bản IMAX 3D sẽ chiếu từ ngày 19/4. Trong hai ngày 1/4 và 2/4, phim cũng có những suất chiếu sớm dành cho các fan cuồng nhiệt nhất của loạt phim hành động đình đám này.

Theo VNE

tin mới