Vợ chồng Tom- Katie bắt đầu cuộc chiến giành nuôi bé Suri

Vụ xử ly hôn đình đám của cặp đôi diễn viên nổi tiếng Tom- Katie sẽ diễn ra vào ngày 17/7 và cuộc chiến giành nuôi bé Suri của cặp vợ chồng này đã chính thức bắt đầu.

Để tránh mọi sự rắc rối cũng như những khúc mắc ẩn sâu, Katie và Tom đều nhanh chóng muốn đẩy nhanh tiến độ ly hôn. Tuy nhiên, mọi chuyện đã không dừng lại ở mức nội bộ mà nó trở nên phức tạp hơn bao giờ hết.

Cuộc chiến giành nuôi bé Suri của vợ chồng Tom- Katie bắt đầu

Luật sư đại diện cho Katie Holmes đã chính thức nộp hồ sơ lên tòa án New York với yêu cầu được quyền nuôi Suri cũng như sự hỗ trợ tài chính từ phía Tom Cruise. Một phiên tòa khẩn cấp sẽ được diễn ra vào ngày 17/7 và có vẻ đây sẽ là lần đầu tiên Tom- Katie chạm mặt nhau kể từ sau khi Katie đệ đơn ly hôn. Thẩm phán Matthew Cooper sẽ là chủ tọa chính trong tòa án để giải quyết vấn đề này.

Luật sư của Katie đã tiến hành tất cả các thủ tục pháp lý cần thiết để Suri được ở cùng cô trong thời gian chờ đợi tòa án xử lý vụ ly hôn cũng như xét xử để Suri được ở cùng cô sau khi ly hôn.

Vị luật sư danh tiếng Dennis Wasser- đại diện cho Tom Cruise cho rằng: “Katie sẽ phải đối mặt với khó khăn vì Tom nổi tiếng hơn, thu nhập cao hơn nên lợi thế hơn là điều tất yếu. Katie có khả năng thuê một vị luật sư nổi tiếng, giàu kinh nghiệm nhưng thay vào đó, cô ấy đã chọn để thuê người hiểu biết về giới truyền thông cũng như quá khứ của cô làm đại diện”.

.

Hiện Suri đang ở tạm trong căn hộ thuê cùng Katie Holmes ở tòa nhà 252 Seventh Avenue, Mỹ.

Phía đại diện của Tom Cruise cho biết anh sẽ làm tất cả mọi thứ trong khả năng của mình để bảo đảm quyền lợi của người cha. Nam diễn viên vừa có một sinh nhật tuổi 50 thật buồn và lặng lẽ bên 2 con nuôi ở Los Angeles mặc dù trước đó đã lên kế hoạch chia vui bên mẹ con Suri./.

Theo (Vov.vn)-L.T

tin mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).

Quỳnh Lưu

Phong trào tiếp sức cho học sinh nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Cùng với nhiều hoạt động chăm lo công tác an sinh xã hội, thời gian qua các Chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau:

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

(Baonghean.vn) - Chỉ tính riêng trong 2 năm 2021 và 2022, bình quân mỗi năm cả nước có khoảng gần 3 triệu học sinh, sinh viên sử dụng thẻ BHYT với khoảng 6,1 triệu lượt khám, chữa bệnh; tổng chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế của nhóm học sinh, sinh viên bình quân/năm là hơn 2.500 tỷ đồng.

Tăng cường phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế

Tăng cường phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế

(Baonghean.vn) -BHXH Việt Nam vừa ban hành Công văn số 2853/BHXH-TTKT gửi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Bộ Y tế và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường lãnh đạo thực hiện pháp luật và phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ BHXH, bảo hiểm thất nghiệp, BHYT.