#vovinam

26 kết quả

khai mạc võ vovinam

Sôi động Hội thi Vovinam chào Xuân

(Baonghean.vn) - Chiều 24/2, Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An phối hợp với UBND huyện Nghi Lộc tổ chức khai mạc Cuộc thi môn võ Vovinam - môn thi đấu đầu tiên nằm trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An lần thứ VIII năm 2018
Thủ tướng Canada ấn tượng với vovinam

Thủ tướng Canada ấn tượng với vovinam

Thưởng thức những đòn thế đẹp mắt của môn võ vovinam tại lễ chiêu đãi của Thủ tướng chính phủ VN Nguyễn Xuân Phúc ở trung tâm Hội nghị quốc tế (Hà Nội) nhân chuyến thăm VN, Thủ tướng Canada Justin Trudeau nhận xét vovinam là môn kết tụ những võ tinh hoa của võ thuật và văn hoá của con người VN.
Thể thao thành tích cao: Những trăn trở

Thể thao thành tích cao: Những trăn trở

(Baonghean) - “Thiếu định hướng lâu dài, không thu hút được các tài năng thể thao” - đó là đánh giá quen thuộc trong các báo cáo hàng năm của ngành VH-TT. Để xây dựng được một chiến lược phát triển thể thao thành tích cao mang tính toàn diện và lâu dài, trước mắt rất cần cơ chế tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc... 
Hơn 350 võ sĩ tranh tài vô địch Vovinam toàn quốc

Hơn 350 võ sĩ tranh tài vô địch Vovinam toàn quốc

(Baonghean.vn) - Tiến tới chào mừng kỷ niệm 78 năm phái Vovinam Việt Võ đạo (1938 - 2018), tối 25/10, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao Nghệ An, Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc giải vô địch Vovinam toàn quốc lần thứ 24 năm 2016.
Màn thượng đài của 45 võ sỹ nhí Vovinam

Màn thượng đài của 45 võ sỹ nhí Vovinam

(Baonghean.vn) - Vovinam (còn gọi là Việt võ đạo) là môn võ cổ truyền đặc sắc của Việt Nam. Môn võ thuật này hiện thu hút đông đảo giới trẻ Nghệ An. Năm nay là năm đầu tiên môn võ này được đưa vào dạy cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh. Cùng xem 45 võ sỹ nhí "thượng đài" biểu diễn môn võ cổ truyền này.
VĐV cao 2m15 chọn môn vovinam

VĐV cao 2m15 chọn môn vovinam

Chàng “thợ xây khổng lồ” Trần Ngọc Tú, 18 tuổi, cao 2,15 m, cựu VĐV pencak silat Vĩnh Phúc sẽ trở thành thành viên vovinam TP.HCM từ hôm nay 14.4.
Việt võ đạo Nghệ An chào Xuân

Việt võ đạo Nghệ An chào Xuân

(Baonghean.vn) – Là môn phái chính thức của võ đạo người Việt, với tinh thần Việt, Vovinam (Việt võ đạo) đã có những bước đi cùng triết lý “Bàn tay thép đặt lên trái tim từ ái”.