VTV Cup 2014: Việt Nam thắng lớn Vân Nam (Trung Quốc)

Thất bại trong ngày ra quân khiến ĐT Việt Nam đã thi đấu quyết tâm trước Vân Nam (Trung Quốc) và giành thắng lợi với tỉ số chung cuộc 3-0.

HLV Nguyễn Mạnh Hùng không có nhiều sự thay đổi về đội hình so với trận đầu ra quân. Theo đó, Ngọc Hoa và Đỗ Thị Minh vẫn tiếp tục ra sân cùng các cầu thủ trẻ như Ngọc Diễm, Trần Thị Thảo...

ĐT Việt Nam (áo vàng) đã có những thay đổi trong lối chơi ở trận thứ 2 tại giải
ĐT Việt Nam (áo vàng) đã có những thay đổi trong lối chơi ở trận thứ 2 tại giải

Với sự cổ vũ của khán giả trong nhà thi đấu Bắc Ninh, ĐT Việt Nam đã bắt nhịp trận đấu rất tốt và vươn lên dẫn trước với tỉ số cách biệt 17-13 rồi 21-14... Theo đó, các cầu thủ trẻ của chúng ta đã nhanh chóng giành chiến thắng 25-15 ngay trong set đấu đầu tiên.

Tiếp đà hưng phấn trong set đấu đầu tiên, ĐT Việt Nam nhập cuộc rất tốt trong set 2. Tuy nhiên, các cầu thủ Vân Nam (Trung Quốc) thi đấu quyết tâm và bám đuổi, giành giật với chúng ta từng điểm số.

Dù vậy, với quyết tâm cao độ và lối đánh được thay đổi tương đối, ĐT Việt Nam với nòng cốt là các cầu thủ trẻ đã vươn lên đánh bại đội khách đến từ Trung Quốc với tỉ số 25-20.

Khí thế chiến thắng từ 2 set đấu đầu đã giúp ĐT Việt Nam thi đấu thoải mái trong set 3 và nhanh chóng giành thắng lợi với tỉ số cách biệt 25-16. Theo đó, ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng thuyết phục trước Vân Nam (Trung Quốc) với tỉ số 3-0.

Ngày mai (19/5), các cầu thủ tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với ĐT Australia trong khi Vân Nam (Trung Quốc) sẽ chạm trán CHDCND Triều Tiên.

Theo VTV Online

Tin mới

Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

(Baonghean.vn) - Là vụ sản xuất quan trọng trong năm, sản xuất vụ đông góp phần quan trọng đảm bảo mục tiêu sản xuất lương thực của Nghệ An, đây còn là vụ sản xuất đem lại thu nhập cao cho nông dân. Đến nay Nghệ An vẫn chưa khai thác hết tiềm năng để thực sự nâng cao được giá trị vụ sản xuất này.
Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

(Baonghean.vn) -  Đây là một trong các phản ánh của cử tri là lãnh đạo, bác sỹ và công nhân viên chức ngành Y tế huyện Nghi Lộc với ĐBQH và HĐND tỉnh tại Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề sau Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XV và trước Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII diễn ra sáng 26/11.
Giải tỏa đường

Tân Kỳ giải phóng mặt bằng phục vụ dự án nâng cấp tuyến đường trọng điểm

(Baonghean.vn) - Sau khi được Nhà nước đầu tư Dự án cải tạo, nâng cấp đường nối từ Tỉnh lộ 534B tại xã Tân An với Tỉnh lộ 534D tại xã Phú Sơn (gọi tắt là đường Hương - Phú - Hành), người dân và chính quyền địa phương khẩn trương giải phóng mặt bằng, chuẩn bị khởi công vào đầu tháng 12 tới.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/11

(Baonghean.vn) - Yêu cầu đẩy nhanh tiến độ thi công Dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam; Thẩm tra báo cáo Chương trình Mục tiêu quốc gia vùng đồng bào dân tộc thiểu số; Nhiều địa phương đấu giá đất không có người mua; TP.Vinh lý giải nguyên nhân ngập úng… là một số nội dung đáng chú ý trong ngày 25/11.