Vụ tàu cá Nghệ An chìm ở Quảng Bình: Phát hiện 1 thi thể dưới con tàu bị chìm

Việt Hùng 15/09/2019 11:54

(Baonghean.vn) - Người thân của các thuyền viên mất tích đang ở Quảng Bình vừa thông tin về chính quyền xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu) cho biết, thi thể ngư dân Trần Văn Thiện (55 tuổi) được phát hiện dưới con tàu đã bị chìm.

Ông Cao Xuân Điệp - Bí thư Đảng ủy xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu) cho biết, lúc 10 giờ 50 phút trưa nay 15/9, thân nhân của thuyền viên Trần Văn Thiện đang trực tiếp ở trong Quảng Bình báo về đã tìm thấy thi thể ông Thiện ở dưới tàu cá bị chìm và mất tích từ ngày 5/9 vừa qua.

Người thân thuyền viên Trần Văn Thiện đau buồn, khóc ngất trước tin dữ. Ảnh: Việt Hùng
Người thân thuyền viên Trần Văn Thiện đau buồn trước tin dữ. Ảnh: Việt Hùng

Thông tin cho biết, những ngày gần đây, có nhiều ngư dân ở Quảng Bình đã tiếp cận con tàu bị chìm để vừa tìm kiếm ngư dân, đồng thời trục vớt máy móc. Sáng nay, nhóm ngư dân này đã lặn sâu xuống con tàu và bất ngờ phát hiện 1 thi thể ngư dân đang mắc kẹt, quấn bên trong tấm vải dù. Ngay sau đó, các ngư dân đã nhanh chóng báo tin cho cơ quan chức năng.

Hiện, công tác cứu hộ, trục vớt thi thể ngư dân vừa được tìm thấy đang được cơ quan chức năng triển khai.

Như vậy, tính đến thời điểm này, chiếc tàu cá NA 93010 TS có 7 thuyền viên trên tàu đều là ngư dân Quỳnh Lưu gặp nạn ở biển Quảng Bình vào ngày 5/9 thì đã có 5 ngư dân được cứu sống, 1 ngư dân mất tích đã được tìm thấy thi thể, còn lại ngư dân Đậu Ngọc Cầm (61 tuổi) đã tử vong nhưng chưa tìm thấy thi thể./.

Vụ tàu cá Nghệ An chìm ở Quảng Bình: Phát hiện 1 thi thể dưới con tàu bị chìm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO