Vừa xuất hiện trên trang chủ Hoa hậu Liên lục địa, Á hậu Bảo Ngọc đã nhận lượng like 'khủng'

Theo Duy Nam (tienphong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Vừa xuất hiện trên trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa, Á hậu Bảo Ngọc đã nhận lượng like "khủng" so với dàn đối thủ.

Ngày hôm qua, ảnh profile của Á hậu Bảo Ngọc đã chính thức được giới thiệu trên trang chủ của cuộc thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022 và thu hút sự chú ý của các fans.

Bức ảnh profile của Á hậu Bảo Ngọc ngay sau khi được đăng tải đã nhận được lượng like và comment (bình luận) rất lớn từ các fans sắc đẹp trong nước và quốc tế.

Hình ảnh của Á hậu Bảo Ngọc xuất hiện trên trang chủ của cuộc thi Miss Intercontinental. ảnh 1

Hình ảnh của Á hậu Bảo Ngọc xuất hiện trên trang chủ của cuộc thi Miss Intercontinental.

Tính đến tối ngày 3/9, bức ảnh profile của Á hậu Bảo Ngọc đã nhận được hơn 3.000 lượt yêu thích và hàng trăm bình luận cùng lượt chia sẻ. Rất nhiều fans quốc tế đã bày tỏ sự trầm trồ với profile "đỉnh của chóp" của nàng Á hậu sinh năm 2002 đến từ Việt Nam.

Á hậu Bảo Ngọc chính thức nhận sash Miss Intercontinental Vietnam 2022 từ đương kim Hoa hậu liên lục địa Cinderella Obenita. ảnh 2

Á hậu Bảo Ngọc chính thức nhận sash Miss Intercontinental Vietnam 2022 từ đương kim Hoa hậu liên lục địa Cinderella Obenita.

Đặc biệt, có thể thấy nếu so với những bức ảnh profile của các đại diện khác mới được gần đây thì lượng tương tác của Á hậu Bảo Ngọc vượt trội hơn hẳn. Điều đó cũng cho thấy cô nhận được sự yêu mến rất lớn từ các khán giả trong nước khi đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Bên cạnh đó, sau khi chính thức nhận sash Miss Intercontinental Vietnam 2022 từ đương kim Hoa hậu liên lục địa Cinderella Obenita, Á hậu Bảo Ngọc cũng nhận được sự quan tâm hơn từ cộng đồng fans sắc đẹp quốc tế.

Các fans tin tưởng Bảo Ngọc sẽ "làm nên chuyện" ở Hoa hậu Liên lục địa 2022. ảnh 3

Các fans tin tưởng Bảo Ngọc sẽ "làm nên chuyện" ở Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Với chiều cao 1m85 cùng nhan sắc hiện đại, cá tính cùng nền tảng học vấn ấn tượng, đặc biệt là kỹ năng tiếng Anh IELTS 8.0, các fans đang đặt rất nhiều niềm tin vào Bảo Ngọc.

Dự kiến vào ngày 25/9 sắp tới, Bảo Ngọc sẽ chính thức lên đường sang Ai Cập để cùng đại diện các quốc gia chính thức tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2022. Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 14/10/2022.

tin mới