Windows 8 bị các đối tác đánh giá đầy tiêu cực

Dù Microsoft đang rất tích cực chuẩn bị cho “đại chiến dịch” ra mắt hệ điều hành Windows 8 mới, song các hãng đối tác lại tỏ ra không hề hào hứng với sản phẩm này.

Theo trang Business Insider, nhà phân tích Brian White của hãng tư vấn Topeka Capital đã tới gặp các nhà sản xuất châu Á, và thấy rằng “hầu hết họ đều có phản ứng tiêu cực” khi nói về Windows 8.

Ảnh minh họa. (Nguồn: zeenews.india)

Thậm chí, tình hình còn trở nên tồi tệ hơn khi một trong số những nguồn mà chuyên gia White tiếp cận đã khẳng định hệ điều hành sắp ra mắt của Microsoft sẽkhông có bất kỳ ảnh hưởng đáng kể nào tới thị trường “cho tới nửa sau của năm 2013.”

Từ những thông tin trên, nhà phân tích của Topeka Capital đã đi tới dự báo rằng ngành công nghiệp PC thế giới sẽ tiếp tục lao dốc đáng kể cho tới hết năm nay, dù cho Microsoft có tung ra “hàng khủng” của họ./.
(Theo Vietnam+) - V.T

tin mới

Tiên tiến

Mô hình trường tiên tiến chưa thực sự đột phá

(Baonghean.vn) - Sau 2 năm thực hiện thí điểm mô hình trường tiên tiến, nhiều bất cập, khó khăn đã nảy sinh. Vì vậy, việc đánh giá về hoạt động của mô hình để có những đề xuất, kiến nghị và tìm giải pháp tháo gỡ là điều cần thiết.

Hướng mở cho học sinh không đậu công lập

Hướng mở cho học sinh không đậu công lập

(Baonghean.vn) - Đậu vào trường công lập là ước mơ của tất cả học sinh và phụ huynh. Nhưng, cơ hội này không dành cho tất cả các em, nhất là với những vùng chỉ tiêu thấp và số lượng học sinh dự thi đông.

Nghệ An: Gia tăng áp lực trường lớp vì tăng học sinh trong năm học mới

Nghệ An: Gia tăng áp lực trường lớp vì tăng học sinh trong năm học mới

(Baonghean.vn) - Thời điểm này, các địa phương và các nhà trường vừa hoàn thành việc xây dựng kế hoạch năm học 2024 – 2025 và chuẩn bị các phương án về cơ sở vật chất, bố trí đội ngũ giáo viên. Năm tới, số học sinh tăng và số lớp tăng cũng ảnh hưởng khá nhiều đến việc triển khai thực hiện.

Bản đồ

Hướng về các ngày lễ lớn của dân tộc, thế hệ trẻ gửi nhiều thông điệp về tình yêu đất nước

(Baonghean.vn) - Những ngày tháng Tư lịch sử, đất nước hướng về các ngày lễ trọng đại: Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Hơn nửa thế kỷ đã trôi qua, những hình ảnh hào hùng đó một lần nữa lại được thế hệ trẻ tái hiện với nhiều thông điệp ý nghĩa.