Xã Hạnh Lâm tổ chức Hội trại đêm Rằm

(Baonghean.vn) - Nhân Tết Trung thu 2012, xã Hạnh Lâm (Thanh Chương) tổ chức cắm trại và đốt lửa trại cho các cháu thiếu nhi vui Trung thu.

 

Hội trại diễn ra trong 2 ngày (14 - 15 âm lịch). Có 12 trại đến từ 12 xóm trong xã. Tối 14 các chương trình văn nghệ và đốt lửa trại diễn ra trong không khí háo hức, sôi nổi, thu hút đông đảo nhân dân trong xã và vùng phụ cận tới tham gia. Ngày 30/9 (đúng Rằm) diễn ra các hoạt động vui chơi cho các cháu.


Xã Hạnh Lâm tổ chức Hội trại đêm Rằm ảnh 1 


Ông Đặng Hữu Hạnh - Phó Chủ tịch UBND xã Hạnh Lâm, cho biết: Để tổ chức được Hội trại này, xã đã vận động các ban ngành, đoàn thể và nhân dân tham gia ủng hộ kinh phí, thời gian, nhằm tạo điều kiện cho các cháu có một tết Trung thu nhiều ý nghĩa.

Nguyễn Thị Ngọc Tuyết

Tin mới

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.
Không chỉ Hà Nội FC mà là chuyện của V-League

Không chỉ Hà Nội FC mà là chuyện của V-League

(Baonghean.vn) - Trong màn khai sân đầu Xuân Quý Mão 2023, người hâm mộ đang theo dõi khá kỹ từng bước đi của đội bóng Thủ đô Hà Nội FC, đội bóng từng 6 lần vô địch V.League (2010, 2013, 2016, 2018, 2019, 2022) và tiếp tục là ứng viên sáng giá cho "ngôi vua" mùa giải mới.
Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

(Baonghean.vn) - Vụ việc “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn” được Báo Nghệ An thông tin qua 3 bài viết: “Nghệ An: Người đàn bà 21 năm kêu kiện chuyện đất đai”; “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn: Vẫn mỏi mòn chờ công lý”; “Thu hồi “bìa đỏ” cấp không đúng quy định”.
Vui mùa tuyển quân Xuân mới

Vui mùa tuyển quân Xuân mới

(Baonghean.vn) -  Khi Xuân mới ngập tràn trên mọi miền quê hương đất nước, cũng là lúc những chàng trai trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023 trên dải đất Bắc miền Trung háo hức chờ ngày lên đường nhập ngũ. Tổ quốc gọi, thanh niên sẵn sàng, tinh thần ấy lại bừng sáng trong mùa Xuân mới...