Xây dựng nếp sống văn hóa, tinh thần phục vụ nhân dân trong lực lượng công an nhân dân

(Baonghean.vn) - Sáng 22/3, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 2 năm thực hiện Cuộc vận động “Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”.

 

Trung tướng Bùi Quang Bền - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu Công an Nghệ An do Đại tá Hỗ Sĩ Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh chủ trì.


Xây dựng nếp sống văn hóa, tinh thần phục vụ nhân dân trong lực lượng công an nhân dân ảnh 1
 

                                Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu Nghệ An

Trong 2 năm qua, Cuộc vận động đã được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và nhân dân, Công an các đơn vị, địa phương đã có nhiều hình thức sáng tạo, phong phú, sinh động có hiệu quả, tạo ra phong trào sâu rộng trong toàn quốc. Các bài học kinh nghiệm, các giải pháp được đề xuất và kết luận tại Hội nghị đã chỉ rõ trong thời gian tới các đơn vị công an cần tiếp tục quán triệt và tổ chức thực hiện Cuộc vận động này tại từng đơn vị, gắn với thực hiện phong trào thi đua Vì ANTQ và việc “Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Xây dựng nhiều mô hình, điển hình tiên tiến, tập huấn điều lệnh thường xuyên, tổ chức giáo dục đạo đức lối sống văn hóa đối với cả lực lượng công an chính quy và công an xã, phường, thị trấn. Trong đó các đồng chí lãnh đạo phải gương mẫu thực hiện trước./.

Minh Tâm

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 9/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 9/6

(Baonghean.vn) - Quốc hội hội tiến hành thảo luận tại tổ và tại hội trường; Đoàn đại biểu Quốc hội Nghệ An chúc mừng nhóm tác giả Báo Nghệ An đạt Giải Diên Hồng lần thứ nhất; Đoàn khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy và các ban xây dựng Đảng tỉnh Nghệ An...
Mỹ che giấu lợi ích thực sự gì từ xung đột Nga-Ukraine?

Mỹ che giấu lợi ích thực sự gì từ xung đột Nga-Ukraine?

(Baonghean.vn) - Mục đích của Mỹ không chỉ kiềm chế Nga, mà còn ứng phó dễ dàng hơn với Trung Quốc - quốc gia được xem là thách thức lâu dài và nghiêm trọng nhất với Mỹ. Tuy nhiên, ẩn đằng sau những mục đích rõ ràng đó, Mỹ đang che giấu những lợi ích lớn hơn mà Washington muốn chiếm lĩnh lâu dài.
Bệnh viện ĐKTP Vinh

Hàng nghìn người mắc bệnh lý sỏi tiết niệu được can thiệp ít xâm lấn mỗi năm tại Bệnh viện ĐKTP Vinh

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, Bệnh viện ĐKTP Vinh là đơn vị tiên phong ứng dụng hiệu quả nhiều phương pháp can thiệp ít xâm lấn, với nhiều ưu điểm vượt trội; đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng điều trị các bệnh lý sỏi đường tiết niệu, mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh.