Xe ben lộn xuống ao, tài xế bị thương

(Baonghean.vn) - Nghe tiếng "ào", người dân ven Quốc lộ 46 thấy chiếc xe ben đã lộn xuống ao và "tiếp đất" như đi trên đường.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh Hồng Hải
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Huy Thư

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 17h ngày 16/4 tại xóm 5 xã Thanh Ngọc (Thanh Chương). Theo các nhân chứng, chiếc xe ben mang biển kiểm soát 37C - 14. 533 do tài xế tên Kiên điều khiển, đang lưu thông trên Quốc lộ 46 theo hướng Vinh - Dùng, khi đến gần khu vực nhà máy gạch ngói Thanh Ngọc thì mất lái, đâm bay rào chắn, làm gãy một loạt mốc lộ giới, và lộn xuống ao ven đường.

Chiếc xe ben khi lao xuống ao với độ cao khoảng 5m đã lộn 1 vòng và tiếp đất 4 bánh như đi trên đường. Trong khi lộn, nó đã hất tung than trên thùng xe xuống dưới ao. Tài xế bị thương nằm kẹt bên cửa phụ lái, sau đó đã được người dân đưa ra ngoài và đi cấp cứu. Tại hiện trường, kính xe bị vỡ, cửa phụ bị hư hỏng.

Sau tai nạn, Công an huyện Thanh Chương đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

   Huy Thư

Tin mới

Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

(Baonghean.vn) - Nhà thơ Phạm Quốc Ca sinh năm 1952 tại Nghệ An. Ông làm thơ từ rất sớm, in thơ từ năm 20 tuổi, khi đang là người lính trực tiếp cầm súng bảo vệ Tổ quốc trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Nhà thơ Phạm Quốc Ca vừa mất lúc 3h30' sáng 7/2 tại Đà Lạt.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

(Baonghean.vn) - Lễ giao, nhận quân ở các địa phương; không khí làm việc nhanh chóng, khẩn trương trên tuyến cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Nghệ An... là những thông tin nổi bật trong ngày 7/2.
'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

(Baonghean.vn) -  Đã bao đời nay, người dân xã Mỹ Lý (Kỳ Sơn) sinh sống nơi đầu nguồn sông Nậm Nơn chỉ quen với chăn nuôi, trồng trọt. Nay đời sống bà con đang dần khởi sắc khi bản làng đã có dịch vụ homestay gắn với tham quan, trải nghiệm danh lam, thắng cảnh đậm bản sắc văn hoá đồng bào.
Báo chí

Đẩy mạnh tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An Phạm Ngọc Cảnh đề nghị các cơ quan báo chí quan tâm xây dựng kế hoạch mở chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An.
Với việc không mua sắm được thuốc điều trị huyết áp, tiểu đường, công tác điều trị cho bệnh nhân ngoại trú của nhiều cơ sở y tế sẽ bị ảnh hưởng. Ảnh: Thành Chung

Nghệ An: Nguy cơ thiếu thuốc ở cơ sở y tế do đấu thầu, mua sắm không đạt

(Baonghean.vn) -  Thực hiện công tác đấu thầu mua sắm thuốc, ở Việt Nam hiện có 3 cấp đấu thầu, gồm cấp quốc gia là Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia; cấp địa phương là Sở Y tế (đấu thầu tập trung 129 danh mục mặt hàng theo quy định); còn lại là các đơn vị y tế chủ động đấu thầu…