Xe giường nằm cháy rụi, 42 người thoát hiểm

Sáng 2/7, xe khách giường nằm hai tầng do tài xế Hồ Phi Hùng (37 tuổi, trú Lâm Đồng) điều khiển, xuất phát từ Đà Lạt (Lâm Đồng) đi Hà Nội đã bốc cháy dữ dội khi qua đèo Khánh Lê (huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa).


Theo anh Hùng, khi đến km 53+100 nhìn qua gương chiếu hậu phát hiện có khói bốc lên từ phía sau xe, anh đã tấp xe vào lề đường và thông báo cho tất cả hành khách khẩn cấp xuống xe. Không lâu sau đó, trên xe phát ra một tiếng nổ lớn, toàn xe bốc cháy dữ dội.

 

Xe giường nằm cháy rụi, 42 người thoát hiểm ảnh 1

Xe khách bị cháy - Ảnh: Hoàng Thiên Lý

 

Do vụ cháy xảy xa trên đường đèo cao, cách xa khu dân cư nên không có cách nào dập tắt được ngọn lửa. Hơn một tiếng sau, chiếc xe khách đã cháy rụi, chỉ còn trơ bộ khung.

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Theo TintucVN-M

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...