Xe máy bình dân cho sinh viên đua nhau giảm giá

Bước vào mùa tựu trường, các hãng xe máy lớn như Honda, Yamaha lao vào cuộc đua "nịnh" sinh viên bằng cách giảm giá hàng loạt mẫu xe máy bình dân.
 
Giá từ 1.400 USD, môtô mới của Honda có về Việt Nam?
Yamaha khởi động sớm hơn từ giữa tháng 7 và kéo dài chương trình ưu đãi cho khách hàng sinh viên tới hết tháng 9. Tuy nhiên, hãng xe Nhật không giảm giá trực tiếp sản phẩm mà gián tiếp thông qua quà tặng dành cho khách hàng mua các dòng xe như Nouvo FI, Nozza FI, Luvias FI, Jupiter FI và Sirius FI.
Về phần mình, Honda đợi tới giữa tháng 8 mới tung chiêu lấy lòng khách hàng trẻ. Theo đó, Honda giảm giá trực tiếp cho các dòng xe Wave RSX, Wave RSX FI, Blade và Air Blade FI từ 500.000 đồng tới 1 triệu đồng từ ngày 15.8 đến hết ngày 31.10.
Đồng thời, hãng xe này cũng đưa ra chương trình bốc thăm may mắn với các giải thưởng khá lớn như máy tính Macbook Air, iPhone 6 hoặc đồng hồ Apple Watch.
Theo thông lệ, mùa khai trường là một trong những thời điểm sôi động của thị trường xe máy Việt Nam, chỉ kém mùa mua sắm cuối năm. Do đó, phần lớn các hãng xe đều mạnh tay áp dụng các chương trình ưu đãi và chăm sóc khách hàng để cải thiện doanh số vốn không cao trong bối cảnh thị trường xe đang tiệm cận mức bão hoà.
Theo Lao động

tin mới

Rô-bốt và tự động hóa sẽ tác động như thế nào đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe?

Rô-bốt và tự động hóa sẽ tác động như thế nào đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe?

(Baonghean.vn) - Những công nghệ tiên tiến như rô-bốt điều khiển bằng trí tuệ nhân tạo (AI) và tự động hóa đã được ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đã làm thay đổi các ca phẫu thuật, chẩn đoán và theo dõi bệnh nhân, mở ra một kỷ nguyên mới của ngành chăm sóc sức khỏe.

Tiết lộ mức lương các gã khổng lồ công nghệ trên thế giới trả cho nhân viên

(Baonghean.vn) -Công nghệ đang được xem là chìa khóa quan trọng giúp con người, doanh nghiệp, nền kinh tế thích ứng và bứt lên trong kỷ nguyên số. Vậy, những gã khổng lồ công nghệ như Google, Amazon, Apple, Facebook, Microsoft,…sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu tiền để thu hút nguồn nhân tài công nghệ?

Lĩnh vực di động sẽ đóng góp gần 1 nghìn tỷ USD vào GDP của khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2030

Lĩnh vực di động sẽ đóng góp gần 1 nghìn tỷ USD vào GDP của khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2030

(Baonghean.vn) - Theo báo cáo mới nhất về Nền kinh tế di động khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) 2023 của Hiệp hội các nhà cung cấp di động toàn cầu (GSMA) cho thấy, lĩnh vực di động dự kiến ​​sẽ đóng góp gần 1 nghìn tỷ USD vào GDP của khu vực APAC vào năm 2030.

Khách du lịch trải nghiệm tại Đảo chè Thanh Chương

Du lịch Nghệ An nỗ lực chuyển đổi số

(Baonghean.vn) - Chuyển đổi số trong hoạt động du lịch được hiểu là việc chuyển đổi từ mô hình kinh doanh và tiếp thị truyền thống sang mô hình kinh doanh hiện đại hơn nhằm tập trung vào nâng cao trải nghiệm khách du lịch theo mô hình chuỗi giá trị số dựa trên dữ liệu.

Nghệ An tăng cường chuyển đổi số trong quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự

Nghệ An tăng cường chuyển đổi số trong quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành Văn bản số 6028 ngày 21/7/2023 yêu cầu nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước, tăng cường chuyển đổi số để chuyển đổi trạng thái quản lý đối với ngành, nghề đầu tư, kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự và quản lý con dấu trên địa bàn tỉnh