Xe máy va vào ô tô, một người tử vong

(Baonghean.vn) - Lúc 11h35 trưa nay 3/3, trên quốc lộ 48B (địa bàn xã Quỳnh Mỹ, Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã xẩy ra một vụ TNGT giữa xe ô tô tải chở mía với xe máy làm một người tử vong, xe ô tô lật xuống ruộng.
 
Một người đàn ông (khoảng 50 tuổi, đi xe máy 81 cũ, BKS: 37F4 89 64) từ hướng Nghĩa Đàn đi Cầu Giát, đến xã Quỳnh Mỹ thì va vào ô tô tải chở mía BKS: 37S 71 30 lưu thông hướng ngược lại. Cú va chạm khiến ô tô tải cán qua người điều khiển xe máy, tử vong tại chỗ, ô tô lật xuống ruộng.

Xe máy va vào ô tô, một người tử vong ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Một người cùng đi đường cho biết: nạn nhân quê ở huyện Qùy Hợp, đi thăm anh trai tại huyện Quỳnh Lưu. Trước lúc xẩy ra tai nạn, anh đã gặp người đàn ông này đang uống rượu tại thị tứ Tuần (xã Quỳnh Châu) rồi cùng nhau trên đường xuống Cầu Giát thì người kia bị nạn.
 
Hiện lái xe ô tô đã rời khỏi hiện trường nên chưa rõ danh tính của cả người lái và người tử vong. CSGT huyện Quỳnh Lưu đã kịp thời có mặt điều tra nguyên nhân và xử lý vụ việc.

Xuân Bảy

Tin mới

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Dự án Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đi qua huyện Hưng Nguyên dài 25,88Km. Đến tháng 5/2022, địa phương đã hoàn thành bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư, chỉ vài vị trí có vướng mắc nhỏ đã và đang được giải quyết. Nhưng đến ngày 27/5/2023, có những đoạn cao tốc vẫn chưa được hình thành...
Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Đối với nhiều chủ sở hữu, ô tô điện đại diện cho một cách lái xe hoàn toàn mới và kéo theo đó rất nhiều nỗi băn khoăn. Bên cạnh phạm vi hoạt động, tuổi thọ pin xe điện cũng là một vấn đề chi phối khả năng chuyển đổi sang sử dụng phương tiện không khí thải của nhiều người.
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

(Baonghean.vn) - Đại biểu Quốc hội Đoàn Nghệ An tham gia ý kiến vào dự thảo chuyên đề giám sát của Quốc hội và góp ý vào một số dự thảo luật sửa đổi, bổ sung; Chính phủ thống nhất không triển khai nhiệt điện tại xã Quỳnh Lập; Lái tàu, nhân viên đường sắt bị kiểm tra nồng độ cồn đột xuất…