Xe ô tô bốc cháy

(Baonghean.vn) - Vào khoảng 4h sáng nay 21/2, xe taxi mang BKS 37S - 8803của Công ty Mai Linh đang đỗ ngoài sân của gia đình anh Trần Minh Tú, trú xã Quỳnh Hồng (Quỳnh Lưu, Nghệ An) thì đột nhiên bốc cháy dữ dội.

 

Theo anh Trần Minh Tú tài xế taxi cho biết, trong khi gia đình đang yên giấc thì bỗng nghe một tiếng nổ lẹt đẹt, ánh lửa bùng cháy rất lớn. Gia đình anh Tú vội hô hoán người dân đến dập lửa nhưng mất khoảng 1 tiếng sau thì đám cháy mới được khống chế hoàn toàn.

 Xe ô tô bốc cháy ảnh 1


                             Hiện trường chiếc xe bị cháy
 
Được biết, anh Tú đổ xăng vào chiều 20/2 tại cây xăng Quỳnh Giang. Sau đó, anh Tú đưa xe về nhà mình, lúc đó trong thùng xăng còn khoảng từ 25 đến 30 lít.

 

Tại hiện trường, chiếc xe đã bị thiêu rụi toàn bộ, chỉ còn lại vỏ khung bên ngoài, khoảng 30 lít xăng trong thùng cháy sạch.

 

Công an Quỳnh Lưu có mặt kịp thời và lập biên bản bàn giao xe cho các cơ quan chức năng tỉnh đưa về Vinh kiểm định.


Việt Hùng

tin mới

Lừa gia công hàng cao cấp trên mạng, chiếm đoạt tiền tỷ

Lừa gia công hàng cao cấp trên mạng, chiếm đoạt tiền tỷ

Lê Thị Thúy Hà đưa ra thông tin cần người gia công các mặt hàng cao cấp, những người muốn nhận gia công các mặt hàng này cần phải đặt trước tiền cọc. Tuy nhiên, trên thực tế những nguồn vật liệu này được Lê Thị Thúy Hà mua trôi nổi trên thị trường và Lê Thị Thúy Hà cũng không có đầu mối tiêu thụ.

Các doanh nghiệp vận tải trên Quốc lộ 46 ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

Các doanh nghiệp vận tải trên Quốc lộ 46 ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

(Baonghean.vn) - Chiều 8/4, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 5, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền, ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ đối với chủ phương tiện, doanh nghiệp vận tải thường xuyên hoạt động trên tuyến Quốc lộ 46 và Quốc lộ 46B.

Người đàn ông và bước trượt dài đến... án chung thân

Người đàn ông và bước trượt dài đến... án chung thân

(Baonghean.vn) - Nối tiếp những sai lầm, Nguyễn Đình Sỹ trượt dài trên con đường tù tội. Kể cả khi đã lên chức bố, người cha ấy vẫn chưa quay đầu hướng thiện, khiến không những bản thân phải chôn chặt cuộc đời sau song sắt, mà còn để lại nỗi đau, gánh nặng cho người thân.