#xếp hạng

20 kết quả

Ông Park không bị ‘treo’ ở AFF Cup, báo Thái cay cú

Báo Thái cay cú khi ông Park không bị ‘treo’ ở AFF Cup; Bảng xếp hạng FIFA chỉ có 1 đội ‘thăng hạng’

(Baonghean.vn) - Ông Park không bị "treo" ở AFF Cup, báo Thái cay cú; Thai League hoang mang khi có ca nhiễm Covid-19 đầu tiên; Cựu tuyển thủ Malaysia được thế giới vinh danh; Bảng xếp hạng FIFA chỉ có một đội "thăng hạng"... là những tin tức Thể thao đáng chú ý trong 24 giờ qua.
Phát huy giá trị LOGISTICS

Chi phí Logistics của Việt Nam đang quá cao!

(Baonghean) - Dù ra đời chưa lâu nhưng logistics đã dần khẳng định vai trò to lớn của mình đối với nền kinh tế nước ta: Lợi nhuận cao lên đến hàng tỷ đô mỗi năm, là 1 trong 12 nhóm ngành được cộng đồng kinh tế ASEAN ưu tiên và hỗ trợ phát triển, đồng thời đang là dịch vụ kinh doanh hấp dẫn của nhiều công ty khác nhau trong và ngoài nước.
Bội chi Bảo hiểm y tế: Bệnh viện đầu tư khủng, xin 'xuống hạng'

Bội chi Bảo hiểm y tế: Bệnh viện đầu tư khủng, xin 'xuống hạng'

(Baonghean) - Ngày 16/11/2015, Bộ Y tế ban hành Thông tư 40 về thực hiện chính sách “thông tuyến” trong khám, chữa bệnh (có hiệu lực ngày 1/1/2016). Không biết vô tình hay “hữu ý” mà cuối tháng 9/2015, các bệnh viện tư hạng II (tuyến tỉnh) trên địa bàn Nghệ An đồng loạt xin xuống hạng III (tuyến huyện).
Nghệ An: Di tích xuống cấp, hiện vật 'kêu cứu'

Nghệ An: Di tích xuống cấp, hiện vật 'kêu cứu'

(Baonghean.vn) - Nghệ An hiện có hơn 1400 di tích, trong đó có 358 di tích đã được xếp hạng. Tuy nhiên, cùng với thời gian rất nhiều di tích đã trở thành phế tích hoặc hư hỏng nặng. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho việc bảo quản, gìn giữ hiện vật ở các di tích gặp nhiều khó khăn, trong đó, không ít hiện vật quý đã bị hư hỏng...
Những gương mặt nắm nhiều của cải nhất thế giới

Những gương mặt nắm nhiều của cải nhất thế giới

(Baonghean.vn) - Đến hẹn lại lên, tạp chí danh tiếng Forbes vừa cho công bố bảng xếp hạng hàng năm về những người giàu có nhất thế giới. Từ cha đẻ của hãng Microsoft đến cô gái Na Uy mới 19 tuổi, danh sách năm nay phong phú đủ gương mặt, cũ có, mới có.
V-League 2016: Con số và nhận định

V-League 2016: Con số và nhận định

(Baonghean.vn) - Trái bóng Grand Sport mới lăn được 2 vòng, mọi bất ngờ còn nằm ở phía trước nhưng chúng tôi cũng nhanh chóng cung cấp cho bạn đọc những con số, nhận định chuyên môn đầu tiên của V-League 2016.