Xử lý vấn đề báo nêu

Ngày 10/6/2011, UBND tnh có Công văn s 3145 gi S Nông nghip và Phát trin Nông thôn Ngh An. Ni dung như sau:

Báo Ngh An s ra ngày 30/5/2011 có bài: Đóng du... thu tin, ni dung: ti khu ch gn Bnh vin Ca Đông, cán b kim dch thú y Thành ph Vinh đến đóng du kim dch ti các quy bán, tht ln, sau khi đóng du đều thu 5.000 đồng /ngây/quy (gn đây đã nâng lên 8.000 đồng/ngày/quy).


Thay vì thc hin kim dch ti lò m và kim tra k càng mi đóng đấu, thì cán b thú y đến ch đóng du và thu l phí, không có động tác kim tra mang tính chuyên môn.


Ch tch UBND tnh giao: S Nông nghip và Phát trin Nông thôn ch đạo các đơn v có chc năng kim tra ni dung báo phn ánh. Nếu s vic đúng như Báo Ngh An nêu cn có bin pháp qun lý công tác kim dch theo đúng quy định để đảm bo an toàn v sinh thc phm cho người tiêu dùng; Đồng thi x lý nghiêm khc các t chc, cá nhân vi phm.


Báo cáo UBND tnh kết qu x lý và gi v S Thông tin - Truyn thông (để theo dõi) trước ngày 30/6/2011.

tin mới

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi... 

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Chị Nguyễn Thị V. ở huyện Tân Kỳ hỏi, thời gian gần đây, tôi có đọc thông tin về một số vụ việc bắt cóc trẻ em trên báo chí. Vậy hành vi bắt cóc trẻ em theo quy định của pháp luật bị xử lý như thế nào?

Bất lực trước 'sim rác'?

Bất lực trước 'sim rác'?

(Baonghean.vn) - Mặc dù các cơ quan chức năng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn vấn nạn "sim rác". Tuy nhiên, trên thực tế "sim rác" vẫn hoành hành, gây phiền phức cho người dân và khó khăn trong công tác quản lý.