Y án sơ thẩm với cựu nhân viên ngân hàng dâm ô bé gái 9 tuổi

Lê Tùng 16/07/2018 20:47

HĐXX phúc thẩm cho rằng, nội dung kháng cáo của bị cáo không có căn cứ nên tuyên y án sơ thẩm với bị cáo Cao Mạnh Hùng về tội Dâm ô trẻ em.

Chiều 16/7, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét xử vụ án Dâm ô với trẻ em. Bị cáo trong vụ án là Cao Mạnh Hùng (SN 1983, quê Đông Hưng, Thái Bình, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội). Hùng từng là cán bộ ngân hàng, đã có hành vi dâm ô đối với cháu Y.N. (SN 2008, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội, là hàng xóm của Hùng).

Bị cáo Hùng tại phiên tòa phúc thẩm chiều 16/7.

Tại phiên phúc thẩm, bị cáo trình bày bản thân không có hành vi dâm ô với bé gái N. Tuy nhiên, đại diện Viện Kiểm sát cho rằng, bản án sơ thẩm tuyên phạt Cao Mạnh Hùng tội dâm ô bé gái ở quận Hoàng Mai gây xôn xao dư luận là có căn cứ và đề nghị giữ nguyên bản án 2 năm tù giam đối với bị cáo này.

Sau giờ nghị án, HĐXX phúc thẩm cho rằng, nội dung kháng cáo của bị cáo không có căn cứ nên tuyên y án sơ thẩm với bị cáo Cao Mạnh Hùng về tội Dâm ô trẻ em.

Trước đó, ngày 25/5, TAND cấp cao tại Hà Nội đưa Cao Mạnh Hùng ra xét xử phúc thẩm, tuy nhiên vì luật sư của bị hại có đơn xin hoãn phiên tòa nên HĐXX đã tuyên hoãn.

Vào ngày 29/9/2017, HĐXX sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Cao Mạnh Hùng 24 tháng tù giam. Sau đó, gia đình bị hại làm đơn kháng cáo đề nghị tăng hình phạt đối với Hùng. Mặt khác, bị cáo Hùng cũng có đơn kháng cáo xin được minh oan.

Tại phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Hùng trình bày mình bị oan. Hùng cho rằng mình chỉ bế cháu T. vào trong ngõ chứ không có hành vi dâm ô. Tuy nhiên, lời khai này đã bị HĐXX bác bỏ.

Trước đó, vụ án Dâm ô trẻ em ở quận Hoàng Mai, Hà Nội xảy ra vào khoảng cuối năm 2016.

Sau khi biết sự việc, chị N.T.L (mẹ nạn nhân) đã có đơn kêu cứu gửi đến cơ quan chức năng trình báo về việc con gái chị bị hàng xóm là Cao Mạnh Hùng nhiều lần xâm hại.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ và nhanh chóng khởi tố vụ án, khởi tố, truy tố bị can đối với Cao Mạnh Hùng. Đến ngày 29/9/2017, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa sơ thẩm, tuyên phạt Cao Mạnh Hùng 24 tháng tù giam.

Theo vov.vn
Copy Link
Y án sơ thẩm với cựu nhân viên ngân hàng dâm ô bé gái 9 tuổi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO