Yamaha Motor Việt Nam tặng CA Nghệ An 30 xe tuần tra giao thông

(Baonghean.vn) - Ngày 5/8, tại TP.Vinh, Công an và Văn phòng Ban ATGT tỉnh Nghệ An tổ chức lễ tiếp nhận 30 xe máy do Công ty Yamaha Motor Việt Nam tặng lực lượng Cảnh sát giao thông nhằm hỗ trợ công tác giữ gìn trật tự ATGT trên địa bàn.
 
Số xe này dùng để làm phương tiện tuần tra và điều tiết giao thông cho các đội CSGT Công an của các địa phương trên địa bàn tỉnh. Với thiết kế nhỏ gọn, loại xe này thích hợp cho việc tuần tra ở các tuyến đường giao thông nông thôn. Món quà được coi là lời chúc mừng của Công ty Yamaha Motor Việt Nam dành tặng các chiến sỹ cảnh sát giao thông nhân dịp kỷ niệm 51 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát nhân dân (20/7/2013).

Đại diện Lãnh đạo Công ty Yamaha Motor Việt Nam trao chìa khóa tượng trưng cho Lãnh đạo Công an tỉnh.

Các chiến sỹ CSGT tiếp nhận xe do Công ty Yamaha Motor trao tặng.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh nhấn mạnh: Kể từ ngày có mặt tại Việt Nam, Yamaha Motor luôn sát cánh cùng lực lượng CSGT trong các hoạt động tuyên truyền giáo dục về ATGT với nhiều hình thức đa dạng phong phú. Các hoạt động của Yamaha motor Việt Nam có hiệu quả tốt và có trách nhiệm cao với xã hội, đặc biệt là vấn đề an toàn giao thông. Công an và Ban ATGT tỉnh Nghệ An hy vọng Công ty Yamaha Motor Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong việc đảm bảo an toàn giao thông, không chỉ là sự hỗ trợ về mặt vật chất mà còn cả những ý tưởng nhằm mang lại cuộc sống an toàn cho người dân.

Minh Tâm - PX15 - CANA

tin mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).

Quỳnh Lưu

Phong trào tiếp sức cho học sinh nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Cùng với nhiều hoạt động chăm lo công tác an sinh xã hội, thời gian qua các Chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau:

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

(Baonghean.vn) - Chỉ tính riêng trong 2 năm 2021 và 2022, bình quân mỗi năm cả nước có khoảng gần 3 triệu học sinh, sinh viên sử dụng thẻ BHYT với khoảng 6,1 triệu lượt khám, chữa bệnh; tổng chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế của nhóm học sinh, sinh viên bình quân/năm là hơn 2.500 tỷ đồng.

Tăng cường phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế

Tăng cường phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế

(Baonghean.vn) -BHXH Việt Nam vừa ban hành Công văn số 2853/BHXH-TTKT gửi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Bộ Y tế và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường lãnh đạo thực hiện pháp luật và phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ BHXH, bảo hiểm thất nghiệp, BHYT.