Yên Thành: Hội diễn văn nghệ chào mừng thành công Đại hội huyện Đảng bộ

(Baonghean.vn) - Tối 22/7, Trung tâm VH-TT Yên Thành phối hợp với Huyện đoàn tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng thành công Đại hội huyện Đảng bộ khóa 26, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
 
Bằng cả tấm lòng hướng về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, chủ quyền biển đảo và đổi mới của quê hương đất nước, hội diễn đã đem đến cho khán giả 16 tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú các thể loại như đơn ca, tốp ca, hát  múa và hoạt cảnh dân ca Nghệ Tĩnh, để lại ấn tượng trong lòng khán giả. 
 
Tiết mục hát múa “ Lá cờ Đảng” do đội NTQC huyện biểu diễn.
Tiêu biểu có màn hát múa “ Huyện Yên Thành ngày ấy – bây giờ” với thời lượng 10 phút, đã được đội nghệ thuật quần chúng – Trung tâm VH -TT huyện dàn dựng công phu, tái hiện lại  bức tranh sinh động, ca ngợi sự đổi mới đi lên của huyện lúa Anh hùng qua từng thời kỳ phát triển. Hay màn hát múa "Thẳng hướng tương lai” đã tập trung ca ngợi những thành tựu đổi mới của quê hương trong thời kỳ hội nhập và phát triển. 
 
: Hát múa “ Huyên Yên ngày ấy – bây giờ” được đội NTQC huyện dàn dựng công phu, để lại nhiều ấn tượng trong quần chúng nhân dân.
 
Đặc biệt với tiết mục đơn ca của ca sỹ “nhí” Quỳnh Như (10 tuổi) đến từ xã Phúc Thành với ca khúc “Về quê lúa Yên Thành” đã thực sự để lại cảm xúc trong  mỗi khán giả về hương đất – tình người.
 
Qua đó  thể hiện niềm tin son sắc trong quần chúng nhân dân đối với Đảng, khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào của dân tộc, tạo động lực để Đảng bộ và nhân dân Yên Thành thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội huyện Đảng bộ khóa 26 - nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra, xây dựng quê hương Yên Thành trở thành huyện khá của tỉnh và đạt huyện nông thôn mới vào năm 2019./.
 
Thái Dương  
(Đài Yên Thành)