48 nam nữ phê ma túy 'bay lắc' trong quán karaoke lúc rạng sáng

Theo B.Vân (Người Lao động)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Kiểm tra đột xuất quán karaoke Mercury lúc rạng sáng ngày 10/8, công an phát hiện 32 nam và 16 nữ dương tính với ma túy.
Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng cho hay, rạng sáng 10/8, Đội Cảnh sát hình sự phối hợp Đội CSĐT tội phạm về ma túy – Công an quận này đã kiểm tra hành chính quán karaoke Mercury (đường Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê).
Một số khách hát karaoke có dấu hiệu sử dụng ma túy
Một số khách hát karaoke có dấu hiệu sử dụng ma túy.

Thời điểm kiểm tra, quán có 7 phòng đang được khách sử dụng. Trong đó, có tổng cộng 60 khách gồm 27 nữ và 33 nam. Lực lượng công an đã phong tỏa hiện trường để kiểm tra và phát hiện một đối tượng tên Vĩnh đang tàng trữ 45 viên ma túy tại tầng 1.

Toàn bộ số khách còn lại được lực lượng công an đưa về trụ sở Công an quận để kiểm tra và test ma túy. Kết quả test nước tiểu đối với 60 khách trên, có 16 nữ và 32 nam dương tính với ma túy.

tin mới

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi... 

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Chị Nguyễn Thị V. ở huyện Tân Kỳ hỏi, thời gian gần đây, tôi có đọc thông tin về một số vụ việc bắt cóc trẻ em trên báo chí. Vậy hành vi bắt cóc trẻ em theo quy định của pháp luật bị xử lý như thế nào?

Bất lực trước 'sim rác'?

Bất lực trước 'sim rác'?

(Baonghean.vn) - Mặc dù các cơ quan chức năng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn vấn nạn "sim rác". Tuy nhiên, trên thực tế "sim rác" vẫn hoành hành, gây phiền phức cho người dân và khó khăn trong công tác quản lý. 

Va chạm xe máy, 2 học sinh tử vong

Va chạm xe máy, 2 học sinh tử vong

(Baonghean.vn) - Sáng 21/9, Công an xã Quỳnh Liên (thị xã Hoàng Mai ) thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 học sinh tử vong và 3 em bị thương nặng.

Lò ngói '3 không' mọc lên hàng loạt ở Tân Kỳ

Lò ngói '3 không' mọc lên hàng loạt ở Tân Kỳ

(Baonghean.vn) -Sau khi xoá bỏ lò gạch, ngói thủ công, những tưởng trật tự xây dựng, quy hoạch cơ sở sản xuất tại xã Nghĩa Hoàn (Tân Kỳ) sẽ được lập lại. Thế nhưng, "cái sảy nảy cái ung" nhiều hộ gia đình lại “hùa” nhau xây dựng các cơ sở sản xuất ngói màu không nung một cách trái phép.