63 doanh nghiệp Nghệ An tham gia cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam

(Baonghean.vn) - Với mục tiêu “Đoàn kết, hỗ trợ, cùng phát triển”, sau hơn 5 tháng hoạt động, VEC đã tập hợp được 63 thành viên là những chủ doanh nghiệp đại diện cho các ngành nghề khác nhau trên địa bàn tỉnh.

Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam (VEC) - tổ chức kết nối doanh nghiệp, nhằm tạo lập môi trường kết nối sản xuất kinh doanh, hỗ trợ nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa; góp phần phát triển kinh tế - xã hội Nghệ An.

Ông Nguyễn Thanh Hùng - Chủ tịch Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam (VEC) chúc mừng toàn thể các thành viên trong lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam tối 11/10. Ảnh: Đ.N

Với mục tiêu “Đoàn kết, hỗ trợ, cùng phát triển”, sau hơn 5 tháng hoạt động, VEC đã tập hợp được 63 thành viên là những chủ doanh nghiệp đại diện cho các ngành nghề khác nhau. Các thành viên đã giới thiệu cho nhau hàng trăm công việc giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng, chia sẻ các mối quan hệ, khách hàng, kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp cũng như các kỹ năng phát triển bản thân.

Tại chương trình, các doanh nhân đã trao cho nhau nhiều cơ hội việc làm, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệp  trong sản xuất, kinh doanh; đồng hành, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Trao thưởng cho các thành viên có nhiều đóng góp cho tổ chức VEC. Ảnh: Đ.N

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, đại diện Ban lãnh đạo VEC, ông Nguyễn Thanh Hùng – Chủ tịch VEC gửi lời chúc mừng tới toàn thể các thành viên trong tổ chức, đồng thời khẳng định: "Trên đường tìm đến thành công cho riêng mình, các thành viên của VEC luôn có sự đồng hành hỗ trợ từ các thành viên khác trong tổ chức. Đây là giải pháp có tính chiến lược nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ như chúng ta có cơ hội tiếp cận thị trường, tiếp cận khách hàng. Thông qua đó, chúng ta đã có nhiều cơ hội công việc, tạo ra doanh thu và lợi nhuận, gia tăng sự lớn mạnh của mỗi doanh nghiệp thành viên".

Dịp này, các thành viên có đóng góp tạo nhiều cơ hội việc làm, mang lại doanh số kinh doanh cao cho các thành viên, chia sẻ các mối hệ chất lượng ... đã được VEC trao thưởng.

Nguyệt Minh