Audi R8 V10 RWS - phiên bản R8 rẻ nhất từ trước đến nay

Theo Thượng Tâm (zing.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Có giá từ 139.950 USD, Audi R8 V10 RWS là phiên bản R8 giá rẻ dành riêng cho thị trường Mỹ với số lượng giới hạn.
Audi ra mắt R8 V10 phiên bản giới hạn giá từ 140.000 USD Ra mắt vào cuối năm ngoái, Audi R8 V10 RWS được xem là chiếc R8 rẻ nhất từ trước đến giờ cập bến thị trường Mỹ.
Audi R8 V10 RWS - phiên bản R8 rẻ nhất từ trước đến nay ảnh 1
Ra mắt từ tháng 9 năm ngoái, Audi R8 V10 RWS (Rear Wheel Series) được xem là phiên bản R8 có giá ''mềm'' nhất từ trước đến nay.
Audi R8 V10 RWS - phiên bản R8 rẻ nhất từ trước đến nay ảnh 2
Tổng thể của Audi R8 V10 RWS gần như tương đồng với phiên bản dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Phiên bản này sở hữu màu sơn đen hoặc trắng và có thể tùy chọn đường sọc Misano Red đặc trưng của xe đua R8 LMS GT4.
Audi R8 V10 RWS - phiên bản R8 rẻ nhất từ trước đến nay ảnh 3
Trọng lượng của Audi R8 V10 RWD nhẹ hơn bản AWD đến 50 kg - dừng ở mức 1.590 kg nhờ việc loại bỏ trục các-đăng, ly hợp đa lưỡi và bộ vi sai chống trượt.
Audi R8 V10 RWS - phiên bản R8 rẻ nhất từ trước đến nay ảnh 4
Bên trong ca-bin, nội thất của R8 V10 RWS được bố trí đơn giản với các ghế thể thao bọc da thường và da cao cấp alcantara. Một số chi tiết kim loại được đánh số độc đáo.
Audi R8 V10 RWS - phiên bản R8 rẻ nhất từ trước đến nay ảnh 5
Audi R8 V10 RWS vẫn được trang bị khối động cơ hút khí tự nhiên V10 5.2 lít FSI sản sinh công suất 532 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm.
Audi R8 V10 RWS - phiên bản R8 rẻ nhất từ trước đến nay ảnh 6
Khối động cơ này kết hợp với hộp số tự động 7 cấp S-tronic và truyền sức mạnh tới các bánh thông qua hệ dẫn động cầu sau. Nhờ vậy, siêu xe này có thể tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 3,7 giây trước khi cán tốc độ cực đại 320 km/h.
Audi R8 V10 RWS - phiên bản R8 rẻ nhất từ trước đến nay ảnh 7
Audi R8 V10 RWS sẽ có giá bán từ 139.950 USD, rẻ hơn 26.000 USD so với phiên bản tiêu chuẩn AWD và 195.650 USD cho phiên bản V10 Plus.
Audi R8 V10 RWS - phiên bản R8 rẻ nhất từ trước đến nay ảnh 8
Audi vẫn chưa công bố thời gian mở bán R8 V10 RWS tại Mỹ. Dù có mức giá khá mềm nhưng bạn sẽ không dễ để sở hữu siêu xe này vì chỉ có 320 chiếc R8 V10 RWS được sản xuất cho thị trường Mỹ.

tin mới

Rô-bốt và tự động hóa sẽ tác động như thế nào đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe?

Rô-bốt và tự động hóa sẽ tác động như thế nào đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe?

(Baonghean.vn) - Những công nghệ tiên tiến như rô-bốt điều khiển bằng trí tuệ nhân tạo (AI) và tự động hóa đã được ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đã làm thay đổi các ca phẫu thuật, chẩn đoán và theo dõi bệnh nhân, mở ra một kỷ nguyên mới của ngành chăm sóc sức khỏe.

Tiết lộ mức lương các gã khổng lồ công nghệ trên thế giới trả cho nhân viên

(Baonghean.vn) -Công nghệ đang được xem là chìa khóa quan trọng giúp con người, doanh nghiệp, nền kinh tế thích ứng và bứt lên trong kỷ nguyên số. Vậy, những gã khổng lồ công nghệ như Google, Amazon, Apple, Facebook, Microsoft,…sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu tiền để thu hút nguồn nhân tài công nghệ?

Lĩnh vực di động sẽ đóng góp gần 1 nghìn tỷ USD vào GDP của khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2030

Lĩnh vực di động sẽ đóng góp gần 1 nghìn tỷ USD vào GDP của khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2030

(Baonghean.vn) - Theo báo cáo mới nhất về Nền kinh tế di động khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) 2023 của Hiệp hội các nhà cung cấp di động toàn cầu (GSMA) cho thấy, lĩnh vực di động dự kiến ​​sẽ đóng góp gần 1 nghìn tỷ USD vào GDP của khu vực APAC vào năm 2030.

Khách du lịch trải nghiệm tại Đảo chè Thanh Chương

Du lịch Nghệ An nỗ lực chuyển đổi số

(Baonghean.vn) - Chuyển đổi số trong hoạt động du lịch được hiểu là việc chuyển đổi từ mô hình kinh doanh và tiếp thị truyền thống sang mô hình kinh doanh hiện đại hơn nhằm tập trung vào nâng cao trải nghiệm khách du lịch theo mô hình chuỗi giá trị số dựa trên dữ liệu.

Nghệ An tăng cường chuyển đổi số trong quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự

Nghệ An tăng cường chuyển đổi số trong quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành Văn bản số 6028 ngày 21/7/2023 yêu cầu nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước, tăng cường chuyển đổi số để chuyển đổi trạng thái quản lý đối với ngành, nghề đầu tư, kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự và quản lý con dấu trên địa bàn tỉnh