Báo Nghệ An tặng báo Xuân cho Bộ đội Biên phòng và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

(Baonghean.vn) - Chiều 28/1, Ban Biên tập Báo Nghệ An do đồng chí Trần Hữu Nghĩa - Phó Tổng Biên tập làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ, tặng ấn phẩm báo Xuân cho Bộ Chỉ huy Biên phòng và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.
Thay mặt cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An, đồng chí Trần Hữu Nghĩa - Phó Tổng Biên tập chúc cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đón Tết vui tươi, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công trong công tác, sẵn sàng chiến đấu giữ vững quốc phòng - an ninh, bảo vệ nhân dân đón Xuân, vui Tết đầm ấm, yên vui.
Đồng chí nhấn mạnh, trong năm qua các đơn vị đã tích cực phối hợp chặt chẽ với Báo Nghệ An để Báo kịp thời tuyên truyền các nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, cũng như đời sống cán bộ, chiến sỹ của tỉnh nhà. Đặc biệt, trong năm nay tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các đơn vị lực lượng vũ trang đã cung cấp thông tin kịp thời, chính xác giúp Báo truyền tải thông tin đến người dân và cán bộ, chiến sỹ nhanh hơn.
Báo Nghệ An tặng báo xuân cho Bộ đội Biên phòng Nghệ An. Ảnh: Đức Anh
Báo Nghệ An tặng báo Xuân cho Bộ Chỉ huy Biên phòng Nghệ An. Ảnh: Đức Anh
Dịp này, Báo Nghệ An đã gửi tặng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh ấn phẩm báo Xuân 2021 với mong muốn báo Xuân sẽ là món quà tinh thần động viên các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ.
Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thay mặt cán bộ, chiến sỹ cảm ơn tấm lòng, tình cảm và món quà Xuân ý nghĩa mà Báo Nghệ An trao tặng.
Báo Nghệ An tặng báo xuân cho Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh. Ảnh: Đức Anh
Báo Nghệ An tặng báo Xuân cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Ảnh: Đức Anh
Đồng thời, đánh giá cao kết quả phối hợp tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ chính trị giữa các đơn vị trong thời gian qua. Lãnh đạo BĐBP và lực lượng vũ trang tỉnh nhà mong muốn Báo Nghệ An tiếp tục phối hợp chặt chẽ với đơn vị, qua đó tuyên truyền hoạt động ra quân huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và thực hiện nhiệm vụ kép trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

tin mới

Một tình yêu dành cho thành Vinh

Một tình yêu dành cho thành Vinh

(Baonghean) - Tôi yêu thành Vinh bằng một tình yêu thầm lặng mà dai dẳng. Đến nỗi, khi chồng tôi - người xứ khác - ngày đầu đặt chân xuống ga tàu đã thốt lên: “Thành Vinh có vậy thôi sao mà ngày nào em cũng nhắc!”...

Già hóa dân số

Nhiều thách thức với già hóa dân số

(Baonghean.vn) - Già hóa dân số tác động sâu sắc tới mọi khía cạnh của cá nhân, cộng đồng, quốc gia. Điều này đòi hỏi hoạt động an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi cần được thực hiện toàn diện.

Thiếu nhi vùng cao Nghệ An vui đêm hội Trung thu

Thiếu nhi vùng cao Nghệ An vui đêm hội Trung thu

(Baonghean.vn) - Dù thời tiết có mưa nhưng Tết Trung thu ở Kỳ Sơn, Quế Phong vẫn diễn ra vô cùng ấm áp, tràn đầy niềm vui. Những chiếc đèn ông sao lấp lánh, cỗ hoa quả, màn múa lân đặc sắc… đã mang đến niềm vui vô bờ bến đối với những đứa trẻ vốn gặp nhiều thiếu thốn trong cuộc sống.

Trung thu ấm áp của thiếu nhi Nghệ An

Trung thu ấm áp của thiếu nhi Nghệ An

(Baonghean.vn) - Những Trung thu rộn ràng, ấm áp đã được tổ chức hướng về những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Để giữa bộn bề cuộc sống, các em nhỏ vẫn có những khoảng trời trong trẻo, hồn nhiên và ấm áp theo cách riêng của mình...

Trung thu thiếu thốn của những đứa trẻ làng chài

Trung thu thiếu thốn của những đứa trẻ làng chài

(Baonghean.vn) - Những ngày này, không khí náo nức, vui vẻ của Tết Trung thu đã và đang tràn ngập trên khắp mọi nẻo đường, từ thành thị đến miền núi cao... Thế nhưng ở xóm chài nhỏ dưới chân cầu Yên Xuân, xã Xuân Lam, huyện Hưng Nguyên, các em vẫn lặng lẽ như thường ngày.

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

(Baonghean.vn) - Hầu hết những người Nghệ đang sinh sống, làm việc, công tác tại thành phố biển Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đều chịu thương chịu khó làm ăn, đoàn kết tốt, coi Vũng Tàu là quê hương thứ hai nhưng không bao giờ quên quê hương Nghệ An - nơi họ đã sinh ra từ đó.

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).