Bế mạc Giải thể thao Khu kinh tế Đông Nam và các Khu công nghiệp tỉnh Nghệ An

Diệp Thanh

(Baonghean.vn) -  Sau 1 tháng thi đấu sôi nổi, tối ngày 16/8 đã diễn ra lễ bế mạc Giải thể thao Khu kinh tế Đông Nam và các Khu công nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2022. Giải thể thao dành cho công nhân, lao động này đã thật sự trọn vẹn thành công cả về khâu tổ chức và ý nghĩa.

Tham dự sự kiện có bà Phan Thị Hoan - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An; ông Lê Tiến Trị - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh Nghệ An, Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam, Trưởng Ban tổ chức giải; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ Khối các Cơ quan tỉnh Nghệ An, Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An, Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Nghệ An tỉnh Nghệ An cùng đông đảo lãnh đạo, chủ tịch công đoàn cơ sở, các vận động viên đến từ các doanh nghiệp tham gia.

Bế mạc Giải thể thao Khu kinh tế Đông Nam và các Khu công nghiệp tỉnh Nghệ An ảnh 1

Toàn cảnh lễ bế mạc Giải thể thao Khu kinh tế Đông Nam và các Khu công nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2022. Ảnh: Diệp Thanh

Vốn là một giải thể thao thường niên được đoàn viên, người lao động yêu thích, hưởng ứng, nhưng ở Giải thể thao Khu kinh tế Đông Nam và các Khu công nghiệp tỉnh Nghệ An năm nay, sự lan toả, ảnh hưởng lại càng vang dội.

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Vương An Nguyên - Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam nhấn mạnh, Giải thể thao năm nay cho thấy sự trưởng thành vượt bậc về ý thức chấp hành các quy định của Ban Tổ chức giải và ứng xử văn minh, cao thượng của các đội.

Bế mạc Giải thể thao Khu kinh tế Đông Nam và các Khu công nghiệp tỉnh Nghệ An ảnh 2

Ông Vương An Nguyên - Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam, Phó ban Tổ chức Giải phát biểu tại lễ bế mạc. Ảnh: Diệp Thanh

Bế mạc Giải thể thao Khu kinh tế Đông Nam và các Khu công nghiệp tỉnh Nghệ An ảnh 3

Ông Lê Tiến Trị - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam, Trưởng Ban tổ chức giải trao giải Nhất môn Bóng đá nam. Ảnh: Diệp Thanh

Với hơn 1.000 vận động viên tham gia, hàng chục nghìn lượt cổ động viên, giải là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp và trong khu công nghiệp đoàn kết, xích lại gần nhau và gắn kết hơn trong doanh nghiệp và trong khu công nghiệp. Giải đấu cũng để lại nhiều ấn tượng mạnh với các đội tham gia về quy mô, sự chuyên nghiệp của ban tổ chức.

Tại lễ bế mạc, ban tổ chức và các đại biểu khách mời đã trao các hạng mục giải cho các đội đạt thành tích cao thuộc Cụm Khu công nghiệp Nam Cấm, WHA, Hoàng Mai, Đông Hồi ở các môn bóng đá, bóng chuyền hơi, nhảy bao bố và kéo co.

Trước lễ bế mạc, đông đảo các đại biểu và vận động viên đã cùng nhau cổ vũ cho những trận thi đấu cuối cùng của bộ môn kéo và nhảy bao bố. Một số hình ảnh tại lễ bế mạc:

Bế mạc Giải thể thao Khu kinh tế Đông Nam và các Khu công nghiệp tỉnh Nghệ An ảnh 4
Trước lễ bế mạc, đông đảo đoàn viên, công nhân lao động cùng tham gia cổ vũ cho các trận bán kết, chung kết bộ môn kéo co và nhảy bao bố. Ảnh: Diệp Thanh
Bế mạc Giải thể thao Khu kinh tế Đông Nam và các Khu công nghiệp tỉnh Nghệ An ảnh 5

Giải thể thao thật sự là cơ hội kết nối ý nghĩa giữa người lao động với người lao động, giữa người lao động với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp. Ảnh: Diệp Thanh

Bế mạc Giải thể thao Khu kinh tế Đông Nam và các Khu công nghiệp tỉnh Nghệ An ảnh 6

Ngoài các giải chính, giải còn có các hạng mục dành cho các đội fair-play và cổ động viên nhiệt tình. Ảnh: Diệp Thanh

Bế mạc Giải thể thao Khu kinh tế Đông Nam và các Khu công nghiệp tỉnh Nghệ An ảnh 7

Bà Phan Thị Hoan - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An trao giải Nhất môn Bóng đá nam. Ảnh: Diệp Thanh

Tin mới

Thanh Chương

Nhiều làng mạc của Thanh Chương vẫn ngập chìm trong nước

(Baonghean.vn) - Nước lũ đang tiếp tục dâng cao trên địa bàn vùng hạ huyện Thanh Chương, trong đó nhiều xã ngập sâu trong nước, đời sống của người dân gặp nhiều khó khăn. Trong sáng 30/9, cả hệ thống chính trị từ huyện xuống cơ sở tiếp tục trực tiếp tuyên truyền, vận động người dân tránh lũ an toàn.
Băng nước ngập cứu trợ người dân vùng lũ Quỳnh Lưu

Băng nước ngập cứu trợ người dân vùng lũ Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) -  Đến sáng nay 30/9, người dân các xã Quỳnh Hồng, Quỳnh Hưng, Quỳnh Giang, Quỳnh Diễn và thị trấn Cầu Giát... thuộc huyện Quỳnh Lưu vẫn chìm trong cảnh ngập lụt. Các đoàn cứu trợ đã tổ chức thành nhiều nhóm lội nước vào từng hộ dân để cấp phát lương thực, thực phẩm, thuốc men.. cho bà con.
Nắng ấm

Nắng ấm

(Baonghean.vn) -  Cán bộ Đồn Biên phòng Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn giúp học sinh mặc áo ấm được các nhà hảo tâm gửi trao tặng dịp giáp Tết Nguyên đán.
Sáp nhập 4 tỉnh của Ukraine vào Nga, có phải là 'nhất tiễn song điêu' của Tổng thống Putin

Sáp nhập 4 tỉnh của Ukraine vào Nga, có phải là 'nhất tiễn song điêu' của Tổng thống Putin

(Baonghean.vn) - Tối nay, vào lúc 19h giờ (theo giờ Hà Nội), và 15h (theo giờ Moskva), tại Đại sảnh Georgian của Đại Điện Kremlin, sẽ diễn ra lễ ký kết sáp nhập các vùng lãnh thổ Donetsk, Lugansk, Kherson, Zaporizhzhia vào Nga. Những nước đi quyết liệt và thần tốc, cùng những tuyên bố cứng rắn của Tổng thống Putin cho thấy dường như ông đang dồn tổng lực vào “canh bạc” lần này, cả trên chiến trường Ukraine và trong chính nước Nga.
8 thủy điện và 2 hồ thủy lợi ở Nghệ An đang vận hành xả lũ

8 thủy điện và 2 hồ thủy lợi ở Nghệ An đang vận hành xả lũ

(Baonghean.vn) - Trên địa bàn tỉnh, ở thời điểm hiện tại có 8 nhà máy thủy điện, 2 hồ thủy lợi vận hành xả lũ. Việc xả lũ đảm bảo đúng quy định và có xu hướng giảm. Tuy nhiên, thời tiết vẫn hết sức phức tạp, không thể chủ quan. Đây là thông tin từ Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự tỉnh.
Đình phía Tây chợ Vinh bị ngập sâu

Đình phía Tây chợ Vinh bị ngập sâu

(Baonghean.vn) - Trước tình hình mưa lớn và nước thượng nguồn về làm ngập khu vực đình phía Tây chợ Vinh, đêm 29 và rạng sáng 30/9, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và cứu hộ, cứu nạn thành phố Vinh đã chỉ đạo vận hành 2 máy bơm để hạn chế thiệt hại do úng ngập gây ra.