Bị cầu thủ nữ từ chối hẹn hò, trọng tài giở trò xử ép

23/01/2016 12:08

Trọng tài nam điều khiển một trận đấu bóng đá nữ ở Tây Ban Nha bị nghi ngờ xử ép đội bóng của nữ cầu thủ từ chối lời mời hẹn hò.

Sự việc hi hữu diễn ra trong trận đấu giữa Sporting Huelva và Santa Teresa trong khuôn khổ giải La Liga nữ. Cầu thủ Elena Pavel của Sporting Huelva cho biết, vị trọng tài chính tên là Santiago Quijada Alcon buông lời tán tỉnh cô khi trận đấu đang diễn ra: “Này cô nàng tóc nâu, tối nay đi cafe với anh nhé”.

Elena hết sức sửng sốt, cảm thấy hành động của vị trọng tài này vô cùng thô lỗ và xúc phạm: “Trong sự nghiệp tôi chưa từng lâm vào hoàn cảnh ấy. Tôi lập tức từ chối và yêu cầu ông ta tập trung điều khiển trận đấu”.

Cầu thủ Elena Pavel.
Cầu thủ Elena Pavel.

Bị từ chối thẳng thừng, trọng tài Santiago có vẻ tức giận và bắt đầu giở trò xử ép. CLB Huelva bị đuổi 2 cầu thủ và bị từ chối một quả penalty rõ ràng. Chung cuộc họ thua 2-3.

Trọng tài Santiago phủ nhận cáo buộc của Elena. Hội đồng trọng tài địa phương có thể kiện Elena về tội vu khống. Vào năm 2012, Elena từng có hành vi phân biệt chủng tộc với đồng nghiệp và sau đó CLB Huelva đã ra thông cáo bảo vệ cầu thủ của mình.

Theo Zing

TIN LIÊN QUAN

Bị cầu thủ nữ từ chối hẹn hò, trọng tài giở trò xử ép
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO