Bị mỉa mai ở bẩn, Yến Xuân bạn gái Đặng Văn Lâm đáp trả cực ‘gắt’

Quay clip tập luyện tại nhà, bạn gái Lâm Tây bị chê bai chỉ biết giữ dáng mà để sân vườn đầy rác.
Yên Xuân bạn giá của Lâm Tây
Yến Xuân - bạn gái của Lâm Tây.

Yến Xuân được biết tới là bạn gái của thủ thành Đặng Văn Lâm (hay còn gọi là Lâm Tây). Cô nàng là PT và thường xuyên chia sẻ những clip tập luyện tại phòng gym cũng như ở nhà.

Mới đây, sau khi đăng tải một số đoạn video ghi lại quá trình tập luyện tại sân vườn ở nhà, Yến Xuân bị mỉa mai chỉ biết giữ dáng mà không lo giữ nhà sạch. “Suốt ngày tập luyện cho đẹp mà sao để vườn nhà rác rến đầy vậy em?” - một người đặt câu hỏi.

Tuy nhiên, không chịu ấm ức, Yến Xuân lập tức đáp trả: “Vườn nhà 3 mẫu nên không quét nổi anh nha. Chắc nhà anh ở Sài Gòn nên không biết mỗi ngày quét sân một lần thôi anh há? Ủa? Dạo này còn bán hàng đa cấp không anh?”.

Bị mỉa mai ở bẩn, Yến Xuân bạn gái Đặng Văn Lâm đáp trả cực ‘gắt’ ảnh 2
Yến Xuân đáp trả khi bị mỉa mai ở bẩn.

Đây không phải lần đầu tiên Yến Xuân “dằn mặt” anti-fan khi bị mỉa mai, chỉ trích. Trước đó, cô nàng bị chê bai không có “nghề ngỗng gì”, một tháng chỉ nhận 1, 2 học viên online. Còn lại thời gian tới phòng gym tập giữ dáng để níu chân Lâm Tây. Thậm chí, những bình luận này còn khẳng định Yến Xuân “ăn bám” bạn trai.

Trước những chỉ trích nặng lời, Yến Xuân thừa nhận, một tháng chỉ có vài học viên nhưng với cô đó cũng là cái “nghề”. “Cái nghề cho Xuân động lực sống, niềm vui và sự tự do” - Yến Xuân giãi bày.

Bị mỉa mai ở bẩn, Yến Xuân bạn gái Đặng Văn Lâm đáp trả cực ‘gắt’ ảnh 3

Cô tự vấn: “Cảm giác như từ trước đến giờ mình sống rất sai rồi. Không phải chỉ cần không chạm tới ai là được”. “Có bao giờ bạn thấy mình tàn nhẫn không? Hay đối với bạn đó chỉ là cái comment và là câu chuyện phiếm?” - Yến Xuân đặt câu hỏi cho anti-fan.

Có thể thấy, Yến Xuân là người khá kín tiếng và hiếm khi chia sẻ hình ảnh của bạn trai. Cô được lòng người hâm mộ vì cách ứng xử khéo léo và tinh tế. Bên cạnh đó, Yến Xuân cũng không có ý định lấn sân showbiz như nhiều nàng WAGs khác.

Tin mới

Trồng chuối xuất khẩu ở Tân Kỳ

Chuối Nam Mỹ trên đất Tân Kỳ

(Baonghean.vn) -  Chuối già Nam Mỹ là giống chuối có giá trị thương mại cao, từng chiếm tới 47% tổng sản lượng toàn cầu đang được trồng ở Tân Kỳ và cho hiệu quả cao.
Dự án nâng cấp sông Vinh

Hé lộ 'đại gia' ngành tài chính tài trợ dự án nâng cấp sông Vinh

(Baonghean.vn) - Dự án nâng cấp, cải tạo sông Vinh đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là một trong những quy hoạch hạ tầng đặc biệt quan trọng của thành phố Vinh. Dự án được bảo trợ nguồn vốn lên tới 178 triệu USD từ Ngân hàng Thế giới - tổ chức đồng hành cùng Việt Nam trong nhiều dự án “khủng”.
Ronaldo chốt bến đỗ mới, lương kỷ lục; Ngọc Đức, Hoàng Thịnh viết tâm thư chia tay TP Hồ Chí Minh

Ronaldo chốt bến đỗ mới, lương kỷ lục; Ngọc Đức, Hoàng Thịnh viết tâm thư chia tay TP Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) - Ronaldo chốt bến đỗ mới, hưởng lương cao nhất mọi thời đại; FIFA công bố nữ trọng tài chính đầu tiên trong lịch sử World Cup; Sầm Ngọc Đức và Ngô Hoàng Thịnh viết tâm thư chia tay Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.