Bị mỉa mai ở bẩn, Yến Xuân bạn gái Đặng Văn Lâm đáp trả cực ‘gắt’

Quay clip tập luyện tại nhà, bạn gái Lâm Tây bị chê bai chỉ biết giữ dáng mà để sân vườn đầy rác.
Yên Xuân bạn giá của Lâm Tây
Yến Xuân - bạn gái của Lâm Tây.

Yến Xuân được biết tới là bạn gái của thủ thành Đặng Văn Lâm (hay còn gọi là Lâm Tây). Cô nàng là PT và thường xuyên chia sẻ những clip tập luyện tại phòng gym cũng như ở nhà.

Mới đây, sau khi đăng tải một số đoạn video ghi lại quá trình tập luyện tại sân vườn ở nhà, Yến Xuân bị mỉa mai chỉ biết giữ dáng mà không lo giữ nhà sạch. “Suốt ngày tập luyện cho đẹp mà sao để vườn nhà rác rến đầy vậy em?” - một người đặt câu hỏi.

Tuy nhiên, không chịu ấm ức, Yến Xuân lập tức đáp trả: “Vườn nhà 3 mẫu nên không quét nổi anh nha. Chắc nhà anh ở Sài Gòn nên không biết mỗi ngày quét sân một lần thôi anh há? Ủa? Dạo này còn bán hàng đa cấp không anh?”.

Bị mỉa mai ở bẩn, Yến Xuân bạn gái Đặng Văn Lâm đáp trả cực ‘gắt’ ảnh 2
Yến Xuân đáp trả khi bị mỉa mai ở bẩn.

Đây không phải lần đầu tiên Yến Xuân “dằn mặt” anti-fan khi bị mỉa mai, chỉ trích. Trước đó, cô nàng bị chê bai không có “nghề ngỗng gì”, một tháng chỉ nhận 1, 2 học viên online. Còn lại thời gian tới phòng gym tập giữ dáng để níu chân Lâm Tây. Thậm chí, những bình luận này còn khẳng định Yến Xuân “ăn bám” bạn trai.

Trước những chỉ trích nặng lời, Yến Xuân thừa nhận, một tháng chỉ có vài học viên nhưng với cô đó cũng là cái “nghề”. “Cái nghề cho Xuân động lực sống, niềm vui và sự tự do” - Yến Xuân giãi bày.

Bị mỉa mai ở bẩn, Yến Xuân bạn gái Đặng Văn Lâm đáp trả cực ‘gắt’ ảnh 3

Cô tự vấn: “Cảm giác như từ trước đến giờ mình sống rất sai rồi. Không phải chỉ cần không chạm tới ai là được”. “Có bao giờ bạn thấy mình tàn nhẫn không? Hay đối với bạn đó chỉ là cái comment và là câu chuyện phiếm?” - Yến Xuân đặt câu hỏi cho anti-fan.

Có thể thấy, Yến Xuân là người khá kín tiếng và hiếm khi chia sẻ hình ảnh của bạn trai. Cô được lòng người hâm mộ vì cách ứng xử khéo léo và tinh tế. Bên cạnh đó, Yến Xuân cũng không có ý định lấn sân showbiz như nhiều nàng WAGs khác.

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.