Đầu và vỏ tôm, ruột ốc, mang cua, lớp màng bao quanh sò... chứa nhiều độc tố, nguy cơ nhiễm khuẩn cao khi ăn.
Lòng, gan, phổi hay thịt mỡ đều được ưa thích nhưng thực chất không tốt cho sức khỏe nếu ăn nhiều.
Chân được coi như "trái tim thứ hai" của cơ thể con người vì có rất nhiều mạch máu, cần được giữ ấm vào mùa đông.
Chiếc ô tô được cấu thành từ nhiều bộ phận, trong đó có má phanh, cần gạt nước, dung dịch làm mát... tài xế nên thường xuyên kiểm tra, thay thế để đảm bảo an toàn, hạn chế hư hỏng trong quá trình sử dụng.
Một số bộ phận từ thực vật như rễ, thân hay hạt mà bạn không bao giờ nên đưa vào các món ăn chỉ đơn giản là bởi chúng có chứa độc tố gây nguy hiểm.
Một cơ quan mới được phát hiện trong cơ thể người mở ra những hướng nghiên cứu mới trong y khoa.
Mí mắt, lòng bàn tay, môi, mông, bộ phận sinh dục... là những vùng có thể mắc ung thư nhưng hay bị mọi người bỏ qua.