Bộ Thông tin và Truyền thông đồng ý bổ sung ngôn ngữ tiếng Anh cho Báo Nghệ An

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có Văn bản số 5494/BTTTT-CBC ngày 9/11/2022 gửi Tỉnh ủy Nghệ An, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nghệ An, Báo Nghệ An cùng các đơn vị liên quan.
Bộ Thông tin và Truyền thông đồng ý bổ sung ngôn ngữ tiếng Anh cho Báo Nghệ An ảnh 1

Trang chủ Báo Nghệ An điện tử. Ảnh chụp màn hình

Theo đó, Bộ Thông tin và Truyền thông đồng ý việc Báo Nghệ An (loại hình in và loại hình điện tử) bổ sung ngôn ngữ thể hiện thành: tiếng Việt và tiếng Anh. Thời gian thực hiện kể từ ngày 9/11/2022.

Trước đó, Tỉnh ủy Nghệ An đã có Văn bản số 1427-CV/TU ngày 5/10/2022 gửi Bộ Thông tin và Truyền thông về việc đề nghị bổ sung ngôn ngữ thể hiện cho Báo Nghệ An.

Với việc được bổ sung ngôn ngữ thể hiện tiếng Anh, Báo Nghệ An sẽ tiếp tục phát huy vai trò trên mặt trận tuyên truyền, tăng cường giới thiệu, quảng bá những điểm mới, điểm sáng về đất và người xứ Nghệ tới độc giả trong và ngoài nước, góp phần đẩy mạnh công tác xúc tiến, thu hút đầu tư, phục vụ công tác thông tin đối ngoại, là bước tiến phù hợp với xu hướng hội nhập sâu rộng hiện nay.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/11

(Baonghean.vn) - Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân phiên định kỳ tháng 11/2022; Chủ tịch UBND tỉnh chấn chỉnh công tác tham mưu văn bản; Nắng gắt sau mưa lớn khiến rau màu chết rũ; Tìm kiếm ngư dân mất tích trên biển do nổ bình ga… là những thông tin nổi bật ngày 28/11.
Nhật Bản

Bóng đá và bài học tôn trọng đối thủ

(Baonghean.vn) - Tại World Cup 2022 đang diễn ra ở Qatar, trận đấu vòng bảng, Đội tuyển Đức-Đội tuyển Nhật Bản (1-2) để lại khá nhiều dư âm, nhiều bài học cho đội bóng được mệnh danh là “Cỗ xe tăng Đức” và cả cầu thủ, trong đó có trung vệ lừng danh Antonio Rudiger về câu chuyện tôn trọng đối thủ.
Trường học

Phong trào thi đua cao điểm ở Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện (19/4/1963 - 19/4/2023), các địa phương, cơ quan, đơn vị và cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Tân Kỳ đã đăng ký triển khai thực hiện với những công trình mới, làm đẹp cho quê hương.
Khó giải tỏa, bàn giao mặt bằng là một trong những nguyên nhân làm tiến độ giải ngân chậm

Nghệ An: Giải ngân đầu tư công đạt 52,6%

(Baonghean.vn) - Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, tính đến ngày 20/11/2022, toàn tỉnh đã giải ngân tổng vốn đầu tư công tập trung được 3.054,305 tỷ đồng, đạt 52,64% kế hoạch giao đầu năm.
Phụ nữ Nghệ An nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và các vấn đề cấp thiết của phụ nữ, trẻ em

Phụ nữ Nghệ An nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và các vấn đề cấp thiết của phụ nữ, trẻ em

(Baonghean.vn) -  Sáng 28/11, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức Hội nghị hướng dẫn triển khai Dự án 8 về "Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết của phụ nữ và trẻ em"; tập huấn cán bộ cấp tỉnh, huyện theo Chương trình 2 về phát triển năng lực lồng ghép giới.
Khiêng ghẹ lên bến. Huy Thư

Nhộn nhịp mùa săn ghẹ ở Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Những tháng cuối năm, người dân phường Nghi Tân (thị xã Cửa Lò) đang tích cực đi biển săn ghẹ. Tuy không được giá như những năm trước, nhưng ghẹ vẫn là loại hải sản đem lại thu nhập khá cho nhiều hộ dân làm nghề.