Bộ Tổng Tham mưu kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ huấn luyện tại Nghệ An

Trọng Kiên ((Bộ CHQS tỉnh ))

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Ngày 15/9, đoàn công tác Cục Quân huấn, Bộ Tổng Tham mưu do đồng chí Đại tá Phạm Huy Sổ -Trưởng phòng Kế hoạch, Cục Quân huấn làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ huấn luyện quý III năm 2020 Bộ CHQS tỉnh Nghệ An.
Đoàn công tác kiểm tra. Ảnh: Trọng Kiên
Kiểm tra giáo án, bài giảng, hồ sơ lưu trữ tại Ban CHQS thành phố Vinh. Ảnh: Trọng Kiên

Cùng đi với đoàn có đồng chí Đại tá Vũ Xuân Hùng - Phó Tham mưu trưởng Quân khu 4. Tiếp và làm việc với đoàn về phía Bộ CHQS tỉnh có đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Hà - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Thượng tá Phan Đại Nghĩa - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Đại tá Nguyễn Ngọc Hà phát biểu, báo cáo tình hình với đoàn kiểm tra. Ảnh: Trọng Kiên
Đại tá Nguyễn Ngọc Hà phát biểu, báo cáo tình hình với đoàn kiểm tra. Ảnh: Trọng Kiên

Kết luận kiểm tra, Đại tá Phạm Huy Sổ, ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Bộ CHQS tỉnh Nghệ An đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh thời gian tới Bộ CHQS tỉnh cần tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết của Quân ủy Trung ương, các chỉ lệnh, mệnh lệnh huấn luyện của Tư lệnh Quân khu 4; thường xuyên giáo dục, quán triệt sâu sắc phương châm, nhiệm vụ huấn luyện cho các đối tượng. Chỉ đạo các cơ quan, đơn vị bám sát phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”, lấy huấn luyện cơ bản làm cơ sở, huấn luyện cán bộ làm khâu then chốt; Duy trì tốt các nền nếp, chế độ huấn luyện; Đổi mới tổ chức phương pháp, nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra của cán bộ các cấp; Kiểm tra đánh giá kết quả thực chất, tập trung khắc phục kịp thời những hạn chế mà đoàn công tác đã chỉ ra…

Tin mới

Sông Lam Nghệ An khó giành điểm trên sân Thanh Hoá

Sông Lam Nghệ An khó giành điểm trên sân Thanh Hoá

(Baonghean.vn) - Vòng 2 V.League 2023, Sông Lam Nghệ An có chuyến làm khách đến sân Thanh Hoá. Ở mùa giải 2022, đội bóng xứ Nghệ đã từng thất thủ 0-2 trước đội bóng láng giềng. Vì vậy, trong chuyến làm khách lần này được dự báo sẽ đầy khó khăn cho thầy trò huấn luyện viên Huy Hoàng.
Bắt đối tượng thuê taxi lên biên giới mua 4kg ma tuý đá

Bắt đối tượng thuê taxi lên biên giới mua 4kg ma tuý đá

(Baonghean.vn) - Nguyễn Văn Cảnh thuê xe taxi chở lên khu vực biên giới thuộc xã Thanh Thuỷ, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An mua ma tuý. Tuy nhiên, chưa kịp đưa đi tiêu thụ, khi về đến xã Hưng Đông, thành phố Vinh, Cảnh bị Công an huyện Hưng Nguyên bắt quả tang thu giữ 4 kg ma tuý đá.
SLNA

V-League: Nhận diện ai, điều gì?

(Baonghean.vn) - Vòng 1 V-League 2023 kết thúc với trận đấu derby Thủ đô: Hà Nội FC-Viettel (1-1). Dù chỉ là trận mở màn nhưng ngay lập tức 2 đối thủ này đã tung hết vốn liếng để đem về lợi thế nhiều nhất có thể trong cuộc đua đường dài tới đây.
Xuân Hoàng

Đô Lương tập trung hoàn thiện hồ sơ để trình Trung ương công nhận huyện nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đánh giá cao những kết quả của Đô Lương trong chương trình xây dựng nông mới; đồng thời đề nghị huyện tiếp thu ý kiến của các sở, ngành để bổ sung những nội dung chưa hoàn chỉnh và tập trung hoàn thiện hồ sơ để trình Trung ương.
Chữ 'hiếu' qua lăng kính học sinh

Chữ 'hiếu' qua lăng kính học sinh

(Baonghean.vn) -  Với đề tài “Nâng cao nhận thức về hiếu nghĩa trong gia đình cho học sinh THPT”, nhóm học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đã được trao giải Nhất tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2022 - 2023.
Ly hương

Nỗi niềm ly hương của lao động Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sau những ngày Tết đoàn viên, dòng người ở các vùng quê Nghệ An lại nối tiếp nhau trên những chuyến xe, toa tàu vào Nam, ra Bắc mưu sinh. Mỗi người một tâm trạng khác nhau nhưng tất cả chung một nỗi niềm ly hương...
Đông Á Thanh Hóa gặp Sông Lam Nghệ An: Khó khăn cho đội khách

Đông Á Thanh Hóa gặp Sông Lam Nghệ An: Khó khăn cho đội khách

(Baonghean.vn) - Sau trận hòa ở ngày khai mạc, Sông Lam Nghệ An phải làm khách trên sân của Đông Á Thanh Hóa. Đây sẽ là một trận đấu cực kỳ khó khăn của đoàn quân huấn luyện viên Huy Hoàng và đội bóng xứ Nghệ phải có những đấu pháp hợp lý để có ít nhất một điểm rời xứ Thanh.
Bầu Đức

HLV châu Âu thất vọng khi Hà Nội FC bị Viettel cầm chân; Đâu là lý do khiến bầu Đức ‘ưng cái bụng’ sau trận khởi đầu của HAGL?

(Baonghean.vn) - HLV Bandovic không giấu được thất vọng khi Hà Nội FC để Viettel cầm chân trong trận đấu mở màn; Bầu Đức đến sân Pleiku dự khán trận HAGL vs Hà Tĩnh với khuôn mặt vui vẻ. Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.