Bộ Tư lệnh Quân khu 4 tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân ngày thành lập Đảng

(Baonghean.vn) - Sáng 2/2, đoàn công tác Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 do đồng chí Trung tướng Trần Võ Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Vinh.

Đây là hoạt động kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII thành công tốt đẹp và đón chào Xuân Tân Sửu 2021.

Tham gia Lễ dâng hoa, dâng hương còn có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh, thủ trưởng, cán bộ các cơ quan Quân khu.

Thành kính dâng lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh lẵng hoa tươi thắm và nén hương thơm, Trung tướng Trần Võ Dũng - Chính ủy Quân khu cùng các đồng chí trong đoàn đã kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh -Người đã sáng lập và rèn luyện Quân đội ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế.

Đoàn công tác Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên.
Đoàn công tác Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Kim Liên.

Tưởng nhớ công lao của Người đối với dân tộc Việt Nam, thời gian qua dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Lực lượng vũ trang (LLVT) Quân khu 4 luôn phát huy phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” trên quê hương Bác, nêu cao tinh thần cảnh giác SSCĐ, chủ động khắc phục khó khăn, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền các địa phương trên địa bàn xây dựng nền quốc phòng toàn dân, gắn với xây dựng khu vực phòng thủ địa phương vững chắc.

Trước anh linh của Người, thay mặt cán bộ, chiến sỹ LLVT Quân khu, Trung tướng Trần Võ Dũng - Chính ủy Quân khu nguyện hứa, thời gian tới LLVT Quân khu tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung, mục tiêu của Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

: Trung tướng Trần Võ Dũng, Chính ủy Quân khu tặng quà, chúc Tết Ban Giám đốc Khu di tích Kim Liên.
: Trung tướng Trần Võ Dũng -Chính ủy Quân khu tặng quà, chúc Tết Ban Giám đốc Khu Di tích Kim Liên.

Dịp này, đoàn công tác dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Vinh; tặng quà, chúc Tết Ban Giám đốc Khu Di tích Kim Liên và Ban Quản lý Nghĩa trang liệt sỹ thành phố.

Tin mới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

(Baonghean.vn) - Nga tiếp tục “chạy nước rút” làm suy yếu đồng đô la Mỹ trong hệ thống kinh tế. Moskva có kế hoạch tiếp tục tăng cường giao dịch bằng đồng Rúp trong ngay cả trong Liên minh kinh tế Á-Âu, và với Trung Quốc – quốc gia đã trở thành đối tác thương mại chính của Nga.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

(Baonghean.vn) - Ban Nội chính Trung ương giao ban trực tuyến cả nước về công tác phòng chống tham nhũng; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm một số mô hình sản xuất tại Nghệ An; Người dân cấp tập cập nhật thông tin chính chủ lên sim điện thoại... là một số nội dung đáng chú ý.
Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

(Baonghean.vn) -  “Tâm hồn mẹ” thể hiện nhiều góc nhìn đối lập: giữa hiện thực nghiệt ngã và sự mơ mộng, bay bổng thoát khỏi thực tại; giữa sự cố chấp của người lớn và sự ngây thơ, trong trẻo của trẻ con.
[Infographics] Tình hình hoạt động của doanh nghiệp Nghệ An 3 tháng đầu năm

[Infographics] Tình hình hoạt động của doanh nghiệp Nghệ An 3 tháng đầu năm

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo các sở, ngành, địa phương triển khai kịp thời, đồng bộ các cơ chế, chính sách nhằm chủ động nắm bắt các vướng mắc, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, để đạt được mục tiêu phát triển số lượng và chất lượng doanh nghiệp trong thời gian tới. 
bồi dưỡng cán bộ

Nghệ An: Nhiều kết quả nổi bật sau 10 năm thực hiện Quy định của Bộ Chính trị về bồi dưỡng cán bộ

(Baonghean.vn) - Với sự vào cuộc kịp thời, quyết liệt trong thực hiện Quy định số 164-QĐ/TW của Bộ Chính trị về chế độ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp; đến nay công tác này ở Nghệ An đã  chuyển biến mạnh mẽ, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Thụy Điển ‘không còn chắc chắn’ sẽ gia nhập NATO vào tháng 7

Thụy Điển ‘không còn chắc chắn’ sẽ gia nhập NATO vào tháng 7

(Baonghean.vn) - Dù nộp đơn vào NATO cùng lúc và đã đề cập đến kế hoạch gia nhập liên minh này cùng nhau, Phần Lan và Thuỵ Điển lại đang đứng ở những ngã rẽ khác nhau. Trong khi nỗ lực của Phần Lan đã nhận được sự chấp thuận hoàn toàn, thì Thuỵ Điển vẫn đang vướng phải một số vấn đề.
Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng: Đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và nâng cao trình độ

Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng: Đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và nâng cao trình độ

(Baonghean.vn) - Ngoài đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ, việc đào tạo nghề cho đối tượng phân luồng được Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng chú trọng và đầu tư. Đây cũng là chương trình đào tạo với nhiều ưu thế về thời gian, kinh phí học tập và nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.