#Bóng bàn

32 kết quả

Tín hiệu vui cho sự phát triển của bóng bàn Nghệ An

Tín hiệu vui cho sự phát triển của bóng bàn Nghệ An

(Baonghean.vn) - Trong hơn 20 năm trở lại đây, phong trào bóng bàn của Nghệ An có nhiều thăng trầm và có thời điểm tụt hậu trên cả hai phương diện thành tích và phong trào. Nhưng khoảng 5 năm gần đây, đã có những tín hiệu vui cho sự khôi phục và phát triển của bộ môn này.
bóng bàn

Bóng bàn Việt Nam đứng trước thử thách SEA Games 30

(Baonghean.vn) - Philippines - chủ nhà SEA Games lần thứ 30 năm 2019 vừa công bố môn bóng bàn, trong 7 nội dung thi đấu thường thấy, nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ không có trong chương trình thi đấu của SEA Games lần thứ 30. Kỳ đại hội này chỉ còn 5 nội dung thi đấu là đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.
Trao cờ lưu niệm cho các đội về dự giải. Ảnh: Đình Tuân

Hàng trăm VĐV tham dự giải vật và bóng bàn

(Baonghean.vn) - Chiều 27/3, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với huyện Yên Thành khai mạc các nội dung thi đấu môn vật và bóng bàn. Đây là 2 trong tổng số 18 môn thi đấu thuộc khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An lần thứ VIII năm 2018.
Các trận đấu diễn ra rất sôi nổi

Hơn 150 VĐV tham dự Giải bóng bàn Nghệ An mở rộng

(Baonghean.vn) - Ngày 24/3, tại TP Vinh khai mạc Giải bóng bàn Nghệ An mở rộng 2018. Tới dự có đồng chí: Huỳnh Thanh Điền - phó chủ tịch UBND tỉnh; Phan Tuấn - Trưởng bộ môn Bóng bàn, Tổng cục TDTT và lãnh đạo đội tuyển quốc gia Bóng bàn Việt Nam.
Nghệ An tham gia giải thể thao gia đình toàn quốc 2017

Nghệ An tham gia giải thể thao gia đình toàn quốc 2017

(Baonghean.vn) - Từ ngày 1/8 - 8/8, tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Nghệ An tham gia Giải bóng bàn, cầu lông gia đình toàn quốc năm 2017 do Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận tổ chức.