Bóng đá nữ Nghệ An xuất sắc vào bán kết Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc

(Baonghean.vn) - Vượt qua Thanh Hóa ở tứ kết, đội bóng đá nữ THPT Nghệ An gặp TP HCM ở bán kết.

Vừa vào sân, đội bóng đá nữ Thanh Hóa dồn lên ép sân liên tục, tạo không ít tình huống nguy hiểm uy hiếp khung thành thủ môn Nghệ An. Tuy nhiên với chiến thuật hợp lý, các cầu thủ Nghệ An đã vượt có chiến thắng trước đội Thanh Hóa với tỷ số 2-0, để lọt vào bán kết.

Pha qua người lên bóng của cầu thủ Nghệ An ( áo vàng )
Pha qua người lên bóng của cầu thủ Nghệ An ( áo vàng )

Ở diễn biến khác, sát ngày thi đấu tứ kết, đội Sơn La nhì bảng B bất ngờ xin rút lui khỏi giải. Theo đó, đội Bình Dương được lọt vào vòng trong gặp TP HCM, nhưng trong trận đấu chiều này, Bình Dương đã lại để thua TP HCM với tỷ số 0-5.

Ở các trận đấu khác, Cần Thơ thắng An Giang với tỉ số 2-1, Hà Nội vượt qua Đồng Tháp với tỷ số 3-1.

Ở vòng bán kết diễn ra vào ngày 07/08, Nghệ An sẽ gặp ứng cử viên vô địch là TP HCM, Hà Nội gặp Cần Thơ.

Ngày mai, 06/09 bóng đá nam THPT sẽ đấu vòng tứ kết.

Thành Cường

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.