Bùi Tiến Dũng sắp gặp lại bạn gái Tây

Chân dài Dianka Zakhidova đã trở lại Việt Nam sau vài tháng về Ukraine thăm gia đình và đang thực hiện cách ly phòng Covid-19.

Dianka có mặt tại TP HCM vào đêm 12/1. Chân dài người Ukraine tiết lộ để có thể trở lại Việt Nam cô phải nhờ tới sự trợ giúp của người đại diện trong việc đặt vé máy bay và làm các thủ tục cần thiết. Người đẹp sinh năm 2000 vẫn chưa được gặp lại bạn trai Bùi Tiến Dũng do đang phải cách ly phòng dịch Covid-19.

Bùi Tiến Dũng công khai hẹn hò Dianka hồi đầu tháng 9/2020 nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của cô.

Dianka và Bùi Tiến Dũng công khai hẹn hò hồi đầu tháng 9/2020 nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của cô. Cô nàng sau đó trở về Ukraine để đoàn tụ gia đình từ tháng 10/2020. Trong một thời gian dài, Dianka và Tiến Dũng không đăng ảnh hay thể hiện tình cảm với nhau. Điều này làm dấy lên nghi vấn cặp đôi đường ai nấy đi vì khoảng cách địa lý.

Tuy vậy, dịp đầu năm mới vừa qua, Dianka dập tắt nghi vấn này khi chia sẻ loạt ảnh tình tứ cùng chàng thủ môn CLB TP HCM trong chuyến du lịch Vũng Tàu hồi hai người mới hẹn hò. Chân dài Ukraine sau đó còn khoe tấm ảnh "mùi mẫn" của cặp đôi được đặt bên trong chiếc ốp điện thoại của cô.

Dianka khoe tấm ảnh tình tứ với Bùi Tiến Dũng bên trong chiếc ốp điện thoại. Ảnh: Instagram.
Bùi Tiến Dũng đang cùng CLB TP HCM chuẩn bị cho mùa giải mới. Đội chủ sân Thống Nhất sẽ mở màn V-League 2021 bằng trận làm khách của Đà Nẵng vào chiều 17/1 tới. Hiện tại, thủ thành 24 tuổi gặp nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh ví trị chính thức bởi CLB TP HCM đang sở hữu hai thủ môn giàu kinh nghiệm là Thanh Thắng và Phạm Văn Cường.