Cầu thủ Thế Nhật nhận án phạt nặng từ ban kỷ luật VFF

(Baonghean.vn) – Theo thông tin từ BTC V.League 2017, với hành vi đánh nguội cầu thủ Lê Trung Hiếu (Đắk Lắk) trong khuôn khổ Cúp Quốc gia 2017 ngày 4/2, chiều nay 7/2, án kỷ luật dành cho cầu thủ Phạm Thế Nhật của SLNA đã được đưa ra.

Theo đó, ban kỷ luật VFF đã đưa ra quyết định: "Dựa vào khoản 2, điều 39 - Hành vi xâm phạm thân thể - Quy định kỷ luật VFF bổ sung và sửa đổi năm 2017, các thành viên Ban Kỷ luật thống nhất phạt Phạm Thế Nhật 25 triệu đồng, cấm thi đấu 5 trận liên tiếp tại các giải bóng đá chuyên nghiệp do VFF tổ chức. Ngoài ra cầu thủ này sẽ phải lo toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương cho Lê Trung Hiếu".

Trung vệ Phạm Thế Nhật nhận án phạt khá nặng từ ban kỷ luật VFF.
Trung vệ Phạm Thế Nhật nhận án phạt khá nặng từ ban kỷ luật VFF.

Như vậy, trung vệ Phạm Thế Nhật sẽ phải chịu án treo giò 5 trận kế tiếp ở cả V-League và Cúp Quốc gia có SLNA tham dự. Ngoài ra theo tìm hiểu, mức chi phí phẫu thuật cố định sống mũi của Lê Trung Hiếu (Đắk Lắk) vào khoảng 15 triệu đồng và Phạm Thế Nhật có trách nhiệm trả chi phí này.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, HLV Nguyễn Đức Thắng và TGĐ Công ty cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh, GĐĐH Hồ Văn Chiêm, cũng như cầu thủ Thế Nhật đã đến thăm hỏi, động viên tiền vệ Trung Hiếu. Cầu thủ đang thi đấu cho Đắk Lắk cũng bày tỏ sự cảm thông đối với phút thiếu kiềm chế của đồng nghiệp.

Trong thời gian trung vệ Hoàng Văn Khánh đang tập trung cùng ĐT U23 Việt Nam, việc vắng mặt Thế Nhật trong 5 trận sẽ là bài toán khó cho BHL SLNA cho những trận đấu sắp tới gặp Quảng Nam, Than Quảng Ninh, SHB Đà Nẵng cũng như B. Bình Dương.

Trung Kiên

Tin mới

Dự án

Đường đến Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia của 'hai anh em' thành Vinh

(Baonghean.vn) - Trước khi đạt giải Nhất toàn tỉnh và là dự án duy nhất của bậc THPT được chọn tham dự cuộc thi toàn quốc, tác giả và chính Dự án "Hệ thống ngưng tụ nước bằng công nghệ bán dẫn" không được đánh giá cao. Tuy nhiên sự kết hợp tưởng như "khập khễnh" của hai em lại đem đến thành công.
Khám sức khoẻ cho người lái xe. Ảnh: Internet

Nghệ An: Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác cấp giấy khám sức khỏe

(Baonghean.vn) - Giám đốc Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tổ chức nghiêm túc công tác khám sức khỏe, khám đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và thực hiện tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng bắt buộc theo quy định, đặc biệt, xét nghiệm ma túy và đo nồng độ cồn đối với khám sức khỏe cho người lái xe.
Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

(Baonghean.vn) - Nhà thơ Phạm Quốc Ca sinh năm 1952 tại Nghệ An. Ông làm thơ từ rất sớm, in thơ từ năm 20 tuổi, khi đang là người lính trực tiếp cầm súng bảo vệ Tổ quốc trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Nhà thơ Phạm Quốc Ca vừa mất lúc 3h30' sáng 7/2 tại Đà Lạt.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

(Baonghean.vn) - Lễ giao, nhận quân ở các địa phương; không khí làm việc nhanh chóng, khẩn trương trên tuyến cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Nghệ An... là những thông tin nổi bật trong ngày 7/2.
'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

(Baonghean.vn) -  Đã bao đời nay, người dân xã Mỹ Lý (Kỳ Sơn) sinh sống nơi đầu nguồn sông Nậm Nơn chỉ quen với chăn nuôi, trồng trọt. Nay đời sống bà con đang dần khởi sắc khi bản làng đã có dịch vụ homestay gắn với tham quan, trải nghiệm danh lam, thắng cảnh đậm bản sắc văn hoá đồng bào.
Báo chí

Đẩy mạnh tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An Phạm Ngọc Cảnh đề nghị các cơ quan báo chí quan tâm xây dựng kế hoạch mở chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An.