#cầu treo

25 kết quả

cầu treo

Những cây cầu 'già', cầu tạm ở vùng cao Nghệ An

(Baonghean.vn) - Những con đường, cây cầu có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc kết nối, thúc đẩy sự phát triển của miền Tây Nghệ An. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều cây cầu ở đây đã xuống cấp; nhiều nơi chưa có cầu, ảnh hưởng lớn đến việc đi lại, giao thương của người dân.
tai nạn thảm khốc

Hoàn cảnh éo le của các nạn nhân vụ tai nạn giao thông thảm khốc trên cầu treo Thanh Chương

(Baonghean.vn) - Ngay sau vụ tai nạn giao thông thảm khốc làm 5 người thiệt mạng vào tối 4/10, sáng nay 5/10, đoàn công tác UBND huyện Thanh Chương đã về 2 xã Thanh Liên, Thanh Nho thăm hỏi, chia buồn với các gia đình bị nạn. Các nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc đều có gia cảnh khó khăn. Tất cả đều là lao động chính trong gia đình.
tai nạn

Hiện trường tai nạn thảm khốc ở Nghệ An: Phó Thủ tướng chỉ đạo ‘nóng’ điều tra nguyên nhân

(Baonghean.vn) - Ngay trong đêm 4 và rạng sáng 5/10, sau khi nhận được thông tin về vụ TNGT thảm khốc này, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ kiêm Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Trương Hòa Bình đã có chỉ đạo "nóng" liên quan đến công tác phân tích điều tra nguyên nhân và khắc phục hậu quả vụ tai nạn.
cầu treo Xốp Nhị. Ảnh: Quang An

Nguy cơ sập mố cầu treo ở Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Mưa lũ lớn liên tục khiến cầu treo Xốp Nhị, xã Hữu Lập, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) ngày càng bị nứt lớn, xói lở mố cầu. Hiện địa phương đã ngăn xe trọng tải qua đây để đảm bảo an toàn.
Cầu treo dân sinh xuống cấp

Cầu treo dân sinh xuống cấp

(Baonghean.vn) - Cầu treo Lam Khê, thuộc xã Chi Khê (Con Cuông) bắc qua Sông Lam được xây dựng từ năm 2005 từ nguồn vốn Chương trình 135. Hiện nay cầu đã xuống cấp nghiêm trọng. 
Hết hồn xem thợ sửa cầu 'đánh đu' với tử thần

Hết hồn xem thợ sửa cầu 'đánh đu' với tử thần

(Baonghean.vn) - Mất an toàn trong lao động là một trong những nguyên nhân dẫn đến nhiều sự cố đáng tiếc, gây thiệt hại lớn về người và của. Những bức hình dưới đây một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh người lao động đừng chủ quan, coi thường sự an toàn của bản thân.
Những cây cầu 'đáng sợ' ở Anh Sơn

Những cây cầu 'đáng sợ' ở Anh Sơn

(Baonghean.vn) - Huyện Anh Sơn (Nghệ An) hiện có khoảng trên 30 cây cầu dân sinh đã hư hỏng, xuống cấp trầm trọng. Đây đang là nỗi lo thường trực của người dân, nhất là khi mùa mưa lũ đến gần.
Đề xuất xây cầu treo dây văng 2.000 tỷ qua sông Lam

Đề xuất xây cầu treo dây văng 2.000 tỷ qua sông Lam

(Baonghean.vn) - Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 4 - CTCP (Cienco4) vừa có tờ trình kiến nghị Bộ GTVT, UBND các tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh trình Thủ tướng Chính phủ cho phép doanh nghiệp làm nhà đầu tư nghiên cứu đề xuất đầu tư xây dựng cầu Cửa Hội bắc qua sông Lam theo hình thức hợp tác công tư (PPP).
Chênh vênh cầu tạm miền Tây

Chênh vênh cầu tạm miền Tây

(Baonghean.vn) - Trên khu vực núi rừng miền Tây Nghệ An có rất nhiều chiếc cầu tạm đang ngày đêm thực hiện "sứ mệnh" đưa người dân vượt qua ghềnh thác.