#chết người

64 kết quả

Ảnh đại diện

Trả giá đắt sau 'cuộc' rượu ốc

(Baonghean.vn) -Ngày 30/9/2021, Tòa án nhân dân huyện Tân Kỳ (Nghệ An) xét xử vụ án hình sự đối với Phan Anh Minh, SN1981, trú tại xã Tân An (Tân Kỳ) về tội vi phạm quy định khi tham gia giao thông đường bộ.
Hiểm họa cháy nhà ở kết hợp kinh doanh

Giải pháp nào ngăn chặn hiểm họa cháy nhà ở kết hợp kinh doanh?

(Baonghean.vn) - Do yêu cầu về mặt bằng kinh doanh ngày càng lớn nên các nhà dân bám mặt đường lớn đã cải tạo, chuyển đổi sang cho thuê kinh doanh. Nhiều gia đình cho thuê quầy ốt phía dưới và tổ chức cải tạo, hàn kiên cố tầng trên để ở, ẩn chứa nhiều hiểm họa nếu không may cháy nổ xảy ra. Chương trình Dân hỏi cơ quan chức năng trả lời vừa có cuộc trao đổi với Thượng tá Nguyễn Đình Hạnh - Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Nghệ An về vấn đề này.
xe dù

Xe chính thống kêu cứu, cơ quan chức năng “bó tay”?

(Baonghean.vn) - Các hãng xe buýt, xe khách tuyến cố định sống chật vật suốt mấy năm nay, làm ăn thua lỗ phải cắt giảm chuyến, đình công trước sự “o ép” của xe dù. Không chỉ vậy, xe dù còn tạo ra nhiều hệ lụy nguy hiểm cho xã hội và người dân. Trong khi đó, chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng đang tỏ ra “bó tay”?
Những vụ cưa bom đùa với tử thần nhìn từ vụ nổ ở Khánh Hòa

Những vụ cưa bom đùa với tử thần nhìn từ vụ nổ ở Khánh Hòa

(Baonghean.vn) - Bỏ qua những lời tuyên truyền, cảnh báo về độ nguy hiểm của bom mìn, nhiều người vì lợi ích riêng và thiếu hiểu biết đã bất chấp cưa bom để lấy vật liệu bán sắt vụn lấy tiền. Chính vì vậy, nhiều vụ việc kinh hoàng đã gây ra hậu quả nghiêm trọng và nhiều mất mát quá lớn.